Hosanna Paadi Paadi Neasarai – ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை

Deal Score0
Deal Score0

Hosanna Paadi Paadi Neasarai – ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை

ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
ஆத்துமா ஆடிப்பாட வாஞ்சிக்குதே
நிலையில்லா இந்த வாழ்வில்
அளவில்லா அன்பு செய்தீர்
சாட்சியாக நானிருந்து உந்தன்
அன்பை எடுத்துச் சொல்வேன்

1.ஆவியானவர் அன்பின் ஆண்டவர்
அடிமையெனக்காய் மனிதனானீர்
களிமண்ணாலே வனைந்த என்னை
கழுவியெடுக்க குருதி ஈந்நீர்
சிந்திய இரத்த எனக்காயல்லோ
பொன்னும் வெள்ளியின் விலைதான் தகுமோ
உம்மைப் போல் ஆண்டவர் யவருமில்லை
உமதன்புக்கு ஈடாய் எதுவுமில்லை
உம்மையல்லால் ஒரு வாழ்வும் எனக்கில்லை

2.வான தூதர்கள் வாழ்த்துப் பாடிட
வாகை சூடி வானில் வருவீர்
மேகக் கூட்டங்கள் மேளம் முழங்க
மகிமையோடு இறங்கி வருவீர்
காத்திருந்தவை கண்டு மகிழ
கர்த்தரோடு வானில் எழும்ப
இன்பமோ துன்பமோ இனிவரும் நாளில்
என் இருதயத்தால் என்றும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் நீர் வரும் வரை
உம் வழி நிலைத்திருப்பேன்

Hosanna Paadi Paadi Neasarai song lyrics in English

Hosanna Paadi Paadi Neasarai theadi
Aathuma aadippaada vaanjikkuthae
nilaiyilla Intha vaalvil
alavilla anbu seitheer
Saatchiyaga naanirunthu unthan
anbai Eduthu solluvean

1.Aaviyanavar Anbin Aandavar
Adimai enakkaai Manithananeer
Kalimannalae Vanaintha ennai
kazhuviedukka kuruthi eentheer
Sinthiya Raththa Enakkaaiyallo
Ponnum Velliyin vilaithaan thagumo
Ummai poal Aandavar Yavarumillai
Umathanbukku Eedaai Yethumillai
ummaiyalaal oru vaalvum enakkillai

2.Vana thoothargal vaalthu paadida
vaagai soodi Vaanil varuveer
meaga koottangal mealam mulanga
magimaiyodu irangi varuveer
kaathirunthavai andu magila
kartharodu Vaanil elumba
inbamo thunbamo inivarum naalil
en irdhayathaal entrum
sthostharippean neer varum varai
um Vazhi nilaithiruppean.

Hosanna Paadi Paadi Neasarai theadi lyrics, Osanna paadi paadi lyrics, osanna paadi lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo