இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்
இனிமேலும் நீர் நடத்தி செல்லுவீர்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்
இனிமேலும் நீர் தொடர்ந்து நடத்துவார்
என் தேவைகள் நான் அறியும் முன்னே நீர் அறிந்தீரே
என் எண்ணங்கள் மன வாஞ்சைகள் எல்லாம் நிறைவேற செய்தீரே
Chorus:
ஓ யெஹோவா யீரே
எல்லாம் தருபவரே
ஓ யெஹோவா யீரே
எல்லாம் தருபவரே
Verse:
என் ஏக்கத்தின் கனவுகள் தூரமாய் தெரிந்தன
எனதல்ல வெறும் கற்பனை என்றால் கடந்து சென்றேன்
உதவிட எனக்கு யாருமில்ல தூக்கிவிடவும் எவருமில்லை
இனியும் தொடர வழியில்லை என்று கலங்கி நின்றேன்
உம் அன்பின் கரங்கள் தொட்டதால்
உம் தயவோ என் மேல் இருந்ததால்
கனவுகளும் நினைவுகளும் நிஜமானதே
Bridge:
தேவைகள் மறைந்ததே நீர் வந்ததால்
நீர் போதும் எப்போதும்
நீர் இருக்கும் வரை குறைவுகள் என்னக்கில்லையே
இருள் மறைந்ததே நீர் வந்ததால்
நீர் போதும் எப்போதும்
நீர் இருக்கும் வரை குறைவுகள் எனக்கில்லையே
Idhuvarai Neer Nadathineer Lyrics in english
Idhuvarai neer nadathineer
Inimaelum neer nadathi selluveer
Idhuvarai Neer nadathineer
Inimaelum neer thodarndhu nadathuveer
En thaevaigal naan ariyum munnae neer arindheerae
En ennangal mana vaanjaigal ellaam niraivaera seidheerae – 2
Chorus :
Oh yehovah yeerae
Ellaam tharubavarae
Oh yehovah yeerae
Ellaam tharubavarae
Verse:
En yaekkathin kanavugal dhooramaai therindhana
Enadhalla verum karpanai endrae kadandhu sendraen
Udhavida enakku yaarumila thookividavum yevarumilla
Inniyum thodara vazhiyillai endru kalangi nindraen
Um anbin karangal thottadhaal
Um dhayavo en mael irundhadhaal
Kanavugalum ninaivugalum nijamaanadhae
Bridge:
Thaevaigal maraindhadhae neer vandhadhaal
Neer podhum eppodhum
Neer irukkum varai kuraivugal ennakillaiyae
Irul marandhaidhae neer vandhadhaal
Neer podhum eppodhum
Neer irukkum varai kuraivugal ennakillaiyae