Ilaingar Neasaa Anbarae Lyrics – இளைஞர் நேசா அன்பரே

Deal Score+1
Deal Score+1

Ilaingar Neasaa Anbarae Lyrics – இளைஞர் நேசா அன்பரே

1. இளைஞர் நேசா, அன்பரே,
அடியேனை உம் சொந்தமாய்
படைத்திட சமூலமாய்,
ஆண்டவா, கர்த்தா – நான் வந்தேன்.

2. இளமைக் காலை என்னையே
படைப்பேன் வாக்குப்படியே,
பின்வையேன் ஒன்றும் – இப்போதே
பூரண ஆவலாய் வந்தேன்.

3. ஒளியில் என்றும் ஜீவிப்பேன்
நீதிக்காய் என்றும் உழைப்பேன்
முழுபலத்தால் சேவிப்பேன்
உம்மண்டை ஆதலால் வந்தேன்.

4. சிறியேன் திடகாத்திரன்;
சத்தியம், நீதி, உமக்காய்
ஜீவிப்பேன் நல்லுத்தமனாய்;
ஜீவாதிபதி – நான் வந்தேன்.

5. பொன், புகழ், சித்தி, இன்பமும்
மேன்மையாய்த் தோன்றும் – ஆயினும்
விஸ்வாசமே மேல் நாட்டமாய்
ஜீவநாள் முற்றிலும் – வந்தேன்.

6. உமக்காய் மேன்மை யடைய,
ஜெயித்து கிரீடம் சூடிட,
பணிந்தும் பாதம் படைக்க,
ஆண்டவா, கர்த்தா – நான் வந்தேன்.

Ilaingar Neasaa Anbarae Lyrics  in English

1. Ilaingar Neasaa Anbarae
Adiyeanai Um Sonthamaai
Padaithida Samoolamaai
Aandavaa Karththaa Naan Vanthean

2.Ilamai Kaalai Ennaiyae
Padaippean Vaakkupadiyae
Pinvaiyean Ontrum Ippothae
Poorana Aavalaai Vanthean

3.Oliyilae Entrum Jeevippean
Neethikkaai Entrum Ulaippean
Mulu Belaththaal Seavippean
Ummandai Aathalaal Vanthean

4.Siriyean Thidakaaththiran
Sathhtiyam Neethi Umakkaai
Jeevippean Nalluththamanaai
Jeevathipathi Naan Vanthean

5.Pon Pugal Siththi Inbamum
Meanamiyaai Thontrum Aayinum
Viswaasamae Mael Naattamaai
Jaavanaal Muttrilum Vanthean

6.Umakkaai Meanmai Adaiya
Jeyiththu Kireedam Soodida
Paninthum Paatham Padaikka
Aandavaa Karththaa Naan Vanthean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo