
Immattum Jeevan Thantha Lyrics – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Immattum Jeevan Thantha Lyrics – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
1. இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
கர்த்தாவை அத்தியந்த
பணிவோடுண்மையாக
ஸ்தோத்திரிப்போமாக.
2. நாள் பேச்சைப்போல் கழியும்
தண்ணீரைப்போல் வடியும்
இதோ, இந்நாள் வரைக்கும்
இவ்வேழை மண் பிழைக்கும்.
3. அநேக விதமான
இக்கட்டையும், உண்டான
திகிலையும் கடந்தோம்;
கர்த்தாவின் மீட்பைக் கண்டோம்.
4. அடியார் எச்சரிப்பும்
விசாரிப்பும் விழிப்பும்,
தயாபரா, நீர்தாமே
காக்காவிட்டால் வீணாமே.
5. தினமும் நவமான
அன்பாய் நீர் செய்ததான
அநுக்ரகத்துக்காக
துதி உண்டாவதாக.
6. துன்னாளில் நாங்கள் தாழ்ந்து
நொந்தாலும் உம்மைச் சார்ந்து
நிலைக்கிறதற்காக
திடன் அளிப்பீராக.
7. மா ஜன சேதத்துக்கும்,
உண்டான போர்களுக்கும்
ஓர் முடிவு வரட்டும்,
நொறுங்கினதைக் கட்டும்.
8. சபையை ஆதரித்து
அன்பாய் ஆசீர்வதித்து
எல்லாருக்கும் அன்றன்றும்
அருள் உதிக்கப்பண்ணும்.
9.பொல்லாரைத் தயவாக
திருப்பிக்கொள்வீராக;
இருளிலே திரியும்
ஜனத்துக்கொளி தாரும்.
10.திக்கற்றவரைக் காரும்,
நோயாளிகளைப்பாரும்,
துக்கித்தவரைத் தேற்றும்
சாவோரைக் கரையேற்றும்.
11.பரத்துக்கு நேராக
நடக்கிறதற்காக,
அடியாரை எந்நாளும்
தெய்வாவியாலே ஆளும்.
12.அடியார் அத்தியந்த
பணிவாய்க் கேட்டுவந்த
வரங்களை அன்பாக
தந்தருளுவீராக.
Immattum Jeevan Thantha Lyrics in English
1.Immattum Jeevan Thantha
Karthaavai Aththiyantha
Panivodu Unmaiyaaga
Sthostharippomaaga
2.Naal Peachaipoal Kaliyum
Thanneerai Poal Vadiyum
Itho Innal Varaikkum
Evvealai Man Pilaikkum
3.Anega Vithamaana
Ekkattaiyum Undaana
Thigilaiyum Kadanthom
Karththaavin Meetppai Kandom
4.Adiyaar Etcharippum
Visaarippum Vizhippum
Thayaaparaa Neer Thaamae
Kaakkaavittaal Veenaamae
5.Thinam Navamaana
Anbaaai Neer Seithathaana
Anukirakaththukaaga
Thuthi Undaavathaaga
6.Thunnaalil Naangal Thaazhnthu
Nonthaalum Ummai Saarnthu
Nilaikiratharkaaga
Thidan Alippeeraaga
7.Maa Jana Seathathukkum
Undaana Poarkalukkum
Oor Mudiuv Varattum
Norunginathai Kattum
8.Sabaiyai Aathariththu
Anbaai Aaseervathiththu
Ellarukkum Antrantrum
Arul Uthikkapannum
9.Pollaarai Thayavaaga
Thiruppikolveeraaga
Irulilae Thiriyum
Janaththukkoli Thaarum
10.Thikkattravarai Kaarum
Noaiyaalikalai Paarum
Thukkiththavarai theattrum
Saavorai Karaiyeattrum
11.Paraththukku Nearaaga
Nadakiratharkkaaga
Adiyaarai Ennaalum
Deivaviyalae Aalum
12.Adiyaar Aththiyantha
Panivaai Keattuvantha
Varangalai Anbaaga
Thantharuveeraaga
இதோ, நான் கல்தேயரென்னும் கொடிதும் வேகமுமான ஜாதியாரை எழுப்புவேன்; அவர்கள் தங்களுடையதல்லாத வாசஸ்தலங்களைக் கட்டிக்கொள்ள தேசத்தின் விசாலங்களில் நடந்துவருவார்கள்.
For, lo, I raise up the Chaldeans, that bitter and hasty nation, which shall march through the breadth of the land, to possess the dwellingplaces that are not theirs.
ஆபகூக் : Habakkuk:1:6
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்