Immatum Kakkum yesuvae – இம்மட்டும் காக்கும் இயேசுவே

Deal Score+1
Deal Score+1

Immatum Kakkum yesuvae – இம்மட்டும் காக்கும் இயேசுவே

இம்மட்டும் காக்கும் இயேசுவே
உம்மையென்றும் துதித்திடுவேன்
இம்மட்டும் காக்கும் இயேசுவே
உம்மையென்றும் போற்றிடுவேன்
நன்றியை நான் கூறுவேன்
ஸ்தோத்திரம் சொல்லுவேன்

கலக்கமே இல்லை தயக்கமே இல்லை
எந்தன் ஆயன் இருக்கையிலே
கலக்கமே இல்லை கவலையே இல்லை
எனக்குள் தேவன் இருக்கையிலே
பசும்புல் மேய்ச்சலிலே என்னை போஷிப்பார்
அவரின் தோள்கள் மேலே என்னை என்றும் சுமந்திடுவார்

காணாமல் போன ஆடாய் இருந்தேன்
என்னை தேடி ஓடி வந்தீரே
சிதறி போன ஆட்டுக்குட்டி நானே
என்னை தூக்கி கொண்டாடினிரே
என்னை காப்பாற்ற தொன்னூற்றொன்பதை விட்டீர்
உம் ஜீவன் எனக்கு தந்து ஓ… என்னை மீட்டுக் கொண்டீர்

Immatum Kakkum yesuvae song lyrics in english – Sam Jaideep

Immatum Kakkum yesuvae
Ummai entrum Thuthithiduvean
Immatum Kakkum yesuvae
Ummai entrum pottriduvean
Nantriyai naan kooruvean
Sthosthiram olluvean

Kalakkamae illai thayakkamae illai
enthan aayan irukkaiyilae
Kalakkamae illai kavalaiyae illai
Enakkul devan irukkaiyilae
Pasumpul meichalilae ennai poshippaar
Avarin thozhkal malae ennai entrum sumanthiduvaar

Kaanamal pona aadaai irunthean
ennai theadi oodi vantheerae
sithari pona aattukutti naanae
ennai thookki kondadineerae
ennai kaapattra thonnutronbathai vitteer
um Jeevan Enakku thanthu
ennai Meettu kondeer

Immatum Kakkum yesuvae lyrics, Immattum lyrics, Immattum tamil Christian song lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo