Inba Yesuvaiyae Thinam – இன்ப இயேசுவையே தினம்

Deal Score+2
Deal Score+2

Inba Yesuvaiyae Thinam – இன்ப இயேசுவையே தினம்

இன்ப இயேசுவையே தினம் துதித்திடுவேன்
புகழ் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
இனிமை சுகமே அளித்தார் அவரை
பண்பாடி வாழ்த்திடுவேன் -2

  1. கோரத்தின் எல்லைப் புயலினில்
    பேரலை வீசும் கடலினில்
    மாளும் பாவி என்னைத் தூக்கி
    தோளில் தாங்கி கரை சேர்த்தார்
    மகிபன் அருளின் வடிவாம் அவரை
    மகிழ்வாய் பாடுகிறேன்
    (மகிழ்வாகப் பாடிடுவேம்)
  2. மாந்தர் கைவிட்ட வேளைதனில்
    மாமன்னன் இயேசு சேர்த்துக் கொண்டார்
    (மாமன்னர் என்னை சேர்த்துக் கொண்டார்)
    ஜீவ இரத்தமதால் மீட்டார்
    தூய வாழ்வு தனைத் தந்தார் (தூய இரத்தமதால் மீட்டார்)
    மகவாய் எடுத்தே அணைத்தார் கரத்தில்
    மகிழ்வாய் பாடுகிறேன்
    (மகிழ்வாகப் பாடிடுவேம்)
  3. வானக வேந்தன் என்றென்றுமே
    வாழ்ந்திடத் தந்தேன் என்னுள்ளமே
    வான தூதர் போல நானும்
    வாழ்வு காண வாக்குத் தந்தார்
    வருவார் அழைப்பார் வானகம் செல்வேன்
    வல்லோனை வாழ்த்திடுவேன்
    (வல்லோரை வாழ்த்திடுவேம்)

Inba Yesuvaiyae Thinam song lyrics in English

Inba Yesuvaiyae Thinam Thuthithiduvean
Pugal paadi maginthiduvean
Inimai sugmae Alithaar Avarai
Panpaadi Valththiduvean-2

1.Koaraththin Ellai puyalinil
Pearalai veesum kadalinil
Maalum paavi ennai thookki
Thozhil thaangi karai searthaar
Magiban Arulin Vadivaam Avarai
Maglivaai paadukiran (Magilvaga paadiduvom)

2.Maamanthan kaivitta vealaithani
Maamannan Yesu searthu kondaar
(Maamannar Ennai searthu kondaar)
Jeeva Raththamathaal Meeaar
Thooya Vaalvu thanai thanthaar
(Thiiya Raththamathaal Meeaar)
Magavaai Eduthae Anaithaar Karathil
Maglivaai paadukiran (Magilvaga paadiduvom)

3.Vaanaga Venthan entrentrumae
Vaalnthida thanthean ennullamae
Vaana thoothar pola naanum
vaalvu kaana vaakkuthanthaar
Varuvaar alaippaar vaangam selvean
vallonai vaalththiduvean
(Vallorai vaalththiduvom)

Inba Yesuvaiyae Thinam lyrics, Inba Yesuvaiye thinam lyrics, Inba Yesuvai thinam lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo