இந்தியா வாழ்க இந்தியா – India Vazga India

Deal Score0
Deal Score0

இந்தியா வாழ்க இந்தியா – India Vazga India

இந்தியா வாழ்க இந்தியா, இந்தியா நமது இந்தியா
நூறு கோடி ஜனங்கள் வாழும் எங்கள் இந்தியா
ஏழு லட்சம் கிராமம் உண்டு எங்கள் இந்தியா
இருபத்தெட்டு மாநிலங்கள் கொண்ட இந்தியா
அந்த இந்தியாவில் இரட்சிப்பு மலர வேண்டுமே

  1. ஊழியம் செய்திடவே எழும்பிடுவோம்
    திரள் திரளாய் ஆத்துமாக்கள் சேர்த்திடுவோம்
    தெய்வ பக்தி கொண்ட மக்கள் இந்தியர்களே
    ஜீவனுள்ள தேவனை அறியச் செய்திடுவோம்
    இந்தியா வாழ்க இந்தியா, இந்தியா நமது இந்தியா
  2. அழிகின்ற ஆத்துமாக்கள் ஏராளமே – இயேசுவை
    அறியாமல் நரகம் செல்வோர் ஏராளமே
    இயேசுவால் இரட்சிப்பு என்று முழங்கிடுவோம்
    அவர் இரத்தத்தில் மன்னிப்பு உண்டு சொல்லிடுவோம்
    இந்தியா வாழ்க இந்தியா, இந்தியா நமது இந்தியா

India Vazga India song lyrics in English

India Vazga India India Namathu India
Nooru koadi Janangal Vaalum Engal India
Yealu Latcham Kiramam undu Engal india
Irupathettu Maanilangal konda India
Antha Indiyavil Ratchippu Malara vendum

1.Oozhiyam seithidavae Elumbiduvom
Thiral Thiralaai Aathumakkal searthiduvom
Deiva bakthi konda makkal Indiyargalae
Jeevanulla devanae Aiya seithiduvom
India Vazga India India Namathu India

2.Alikintra Aathumakkal Yearalamae Yesuvai
Ariyamal Naragam selvoar Yearalamae
Yesuvaal Ratchippu Entru Mulangiduvom
Avar Raththathil Mannipu Undu solliduvom
India Vazga India India Namathu India

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo