இனி தாமதமோ நாதா நீர் வரவே – Ini thamathamo naadha neer varave
இனி தாமதமோ நாதா நீர் வரவே – Ini thamathamo naadha neer varave
இனி தாமதமோ நாதா நீர் வரவே
கோடாகோடி தூதர் சங்கமாய் மேகத்தில்
ஆ…எத்தனை நாள் காத்து நான் பார்க்கணும்
என் ஆத்மநாதா உம் முகம் காணவே – 2
நிலையில்லா உலகில் பல துன்பங்கள் ஆ.. பெருமலைகள் போல் புரள்கின்றதே
பார் உலகினிலே பெருகிடுதைய்யோ பரிதாபமாம் மன சஞ்சலங்கள்
வந்து சேர்த்துக்கொள்வீர் என்னை நீர் வேகமாய் இன்னும் நோக்குகின்றேன் உம்மை நான் ஏகனாய் ஆ..எத்தனை நாள் காத்து நான் பார்க்கணும் என் ஆத்மநாதா உம் முகம் காணவே – 2
வாழ்கிறார் மனுஷர் நம்பிக்கையற்றே இளைப்புள்ளோராய் இப்பாருலகில்
வியாகுல சிந்தை பெருகுவதாலே நிற்பந்தராய் கண்ணீர் விடுகிறாரே
பூவில் அந்த காரம் மூடுதே என் நாதனே
அந்தோ சிந்திக்கையில் என்ன பரிதாபமோ
ஆ..எத்தனை நாள் காத்து நான் பார்க்கணும் என் ஆத்மநாதா உம் முகம் காணவே – 2
ஆதி விசுவாசம் தள்ளிய அனேகர் லோக சுகங்கள் தேடுகின்றார் தியாகிகளான சகோதரர் கூட்டம் பதவிகள் தேடி அலைகிறன்றாரே
ஐயா விசுவாச ஜீவியம் காத்துமே உம் வருகையில் நானும் வந்து சேரவே
ஆ..எத்தனை நாள் காத்து நான் பார்க்கணும் என் ஆத்மநாதா உம் முகம் காணவே – 2
நீதியின் சூர்யா இயேசு மகேசா உதித்திட காலம் ஆகிடுமோ
உமது மகிமையை நான் அனிந்திடவே பொங்குதே என்னுள்ளம் அனுதினமும்
தேவா காரிருள் முற்றிலும் மாற்றியே வாரீர் மின்னல் ஒளி என்றுமே வீசவே
ஆ..எத்தனை நாள் காத்து நான் பார்க்கணும் என் ஆத்மநாதா உம் முகம் காணவே.
Ini thamathamo naadha neer varave song lyrics in english
Ini thamathamo naadha neer varave
koda kodi thoothar sangamai megathil
a…… ethanai naal kaathu nan parkanum
en aadhma naadha um mugam kanave
Nilai ila ulagil pala thunbangal than
perumalai pol ennil puralkinrathe
Parulagathile perukiduthaiyo
parithabamana sanjalangal
Vanthu serthu kolum ennai neer vegamai
indru nokukiren ummai nan eganai
Valkinra manithar nampikai atru
ilaippulorai ip parulagil
Viyagula sindhai perukuvathale
nirpantharai kaneer vidukinrare
Poovil anthakaram mooduthe en nadhare
Ithai sinthikaiyil en mana thukkame
Aadhi visvasam thalli anegar
Loga sugangalai thedukirar
Thiyagigalana sakotharar kootam
padhavigal thedi alaikinrare
Aiya visvasam jeevitham kathume
um varukaiyil nanum vanthu serave
Needhiyin soorya yesu magesha
uthithida kaalam agidumo
Umathu magimaiyai naan aninthidave
ponguthu en ullam anuthinamum
Deva karirul mutrume matriye
um pon mugam nanum vanthu kanave
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்