இனி வாதை கூடாரத்தை – Ini vaadai koodarathai anugathu

Deal Score+2
Deal Score+2

இனி வாதை கூடாரத்தை – Ini vaadai koodarathai anugathu

இனி வாதை கூடாரத்தை அணுகாது
துன்பம் வந்தாலும் உன்னை தீண்டாதே
இனி சந்தோசம் பொங்குமே .

1. ஏற்ற காலம் நமக்கும் உயர்வு உண்டு
குறித்த நேரம் நாமும் ஜொலிக்க உண்டு
உன்னிடம் ஆசையாய் வந்து சொல்கின்றார்
இனி தோல்வி என்பது கிடையாது
சோதனை வந்தாலும் மேற்கொள்வதே
இனி உற்சாகம் பொங்குமே

2. நல்ல தந்தை தகப்பன் நமக்கு உண்டு
அவரின் நேசம் பாசம் அனைக்குதே இன்று
உன்னிடம் பாசமாய் வந்து சொல்கின்றார்
இனி சோர்வு என்பது கிடையாது
இடர்கள் வந்தாலும் ஜெயம் நம்மோடு
இனி கொண்டாட்டம் பொங்குமே

3.தினமும் வேதம் ஜெபமும் பெலனாய் உண்டு
திருப்பாதம் சுகமாய் அமர உண்டு
நம் அருகிலே வந்து சொல்கின்றார்
இனி வேதனை என்பது கிடையாது
பெலவீனங்கள் மேற்கொள்வதே
இனி அவர் கிருபை (போதுமே ) தங்குமே .

Ini vaadai koodarathai anugathu song lyrics in english

Ini vaadai koodarathai anugathu
thunbam vanthalum unnai theendathey
ini santhosham pongumey.

1. yetra kaalam namakkum uyara undu
kuritha neram naamum jolikka undu
unnidam aasayai vanthu solgindrar
ini tholvi enbathu kidayathu
sothanai vanthalum merkollathey
ini urchagam pongumey

2. nalla thandai thagappan namakku undu
avarin nesam pasam anaikkuthey indru
unnidam paasamai vanthu solgindrar
ini sorvu enbathu kidayathu
idargal vanthalum jeyam nammodu
ini kondattam pongumey

3.dinamum vetham jebamum belanai undu
thirupatham sugamai amara undu
nam arugiley vanthu solgindrar
ini vethanai enbathu kidayathu
belavenangal merkollathey
ini avar kirubai (pothumey) thangumey.

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo