Iniya Thamilil Yesuvai Paaduvean – இனிய தமிழில் இயேசுவை

Deal Score+1
Deal Score+1

Iniya Thamilil Yesuvai Paaduvean – இனிய தமிழில் இயேசுவை

இனிய தமிழில் இயேசுவைப் பாடு நீ (பாடுவேன்)
இதயம் கனிந்து நேசரைத் துதித்தே (துதிப்பேன்)

  1. சர்வத்தையும் படைத்த சிருஷ்டிகர் அவர் உலகத்தையே தாங்கிடும் சர்வ வல்லவர்
    வானாதி வானங்களும் கொள்ளாதவர்-2
    எந்தன் சின்ன இருதயத்தில் வாழ்பவர்

2.மனுக்குலம் காத்திட மனிதனாய் வந்தவர்
பாவங்கள் போக்கிட சிலுவையில் மரித்தவர்
மரணத்தை ஜெயித்தே உயிரோடு எழுந்தவர்
மன்னவன் இயேசு என்றும் வாழ்கிறார்

Iniya Thamilil Yesuvai Paaduvean song lyrics in English

Iniya Thamilil Yesuvai paadu nee (Paaduvean)
Idhayam Kaninthu Neasarai thuthithe (Thuthippean)

1.Sarvaththaiyum padaitha shirustikar avar
ulagaththaiyae thaangidum sarva vallavar
vaanathi vaanangalaum kollathavar-2
Enthan sinna iruthayaththil vaalbavar

2.Manukulam kaathida manithanaai vanthavar
Paavangal pokkida siluvaiyil marithavar
maranathai jeyithae uyirodu elunthavar
mannavan yesu entrum vaalkiraar

Iniya Thamilil Yesuvai Paaduvean lyrics, Iniya thamizhil Yesuvai lyrics, Iniya tamilil Yesuvai paduven lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo