இனியவரே இனியவரே – Iniyavarey Iniyavarey

Deal Score+1
Deal Score+1

இனியவரே இனியவரே – Iniyavarey Iniyavarey

இனியவரே….. இனியவரே
இனி அவரே….. என் இயேசுவே
உம் கிருபை என்றும் விலகாது
அது விலகாது அது மாறாது
உம் தயவோ என்றும் குறையாது அது குறையாது அது அகலாது

1.பார்த்து பார்த்து என்னை செய்தீர் பிரமிக்கத்தக்கவனாய்
பார்த்து பார்த்து என்னை செய்தீர் பிரமிக்கத்தக்கவளாய்
தாயின் கருவில் எம்மை கண்டீர்
அந்தக் கண்கள் அழகே அழகு
உம் கிருபை விலகாது
அது துளியும் மாறாது
உம் தயவு குறையாது
அது என்றும் அகலாது

2.எந்தன் எலும்புகள் அரும்பவில்லை
அணுவும் தெரியவில்லை
நாவில் சொல்லும் பிறக்கவில்லை
அணுவும் புரியவில்லை
எந்தன் ஆத்மா அதை அறியும்
உம் காருண்யம் பெரிதே பெரிது
உம் கிருபை விலகாது
அது துளியும் மாறாது
உம் தயவு குறையாது
அது என்றும் அகலாது

Iniyavarey Iniyavarey song lyrics in english

Iniyavarey Iniyavarey
Ini Avarae en yesuvae
Um kirubai entrum vilakathu
Athu vilakathu Athu Maarathu
Um thayavo entrum kuraiyathu Athu kuraiyathu Athu agalathu

1.Paarthu Paarthu ennai seitheer piramikkathakkavanaai-2
Thaayin Karuvil Emmai kandeer
Antha kangal Alagae Alagu
Um kirubai vilagathu
Athu thuliyum Maarathu
Um thayavu Kuraiyathu
Athu Entrum Agalathu

2.Enthan Elumbugal arumbavillai
Anuvum Theriyavillai
Naavil sollum pirakkavillai
Anuvym puriyavillai
Enthan Aathma athai ariyum
um kaarunyam perithae perithu
Um kirubai vilagathu
Athu thuliyum Maarathu
Um thayavu Kuraiyathu
Athu Entrum Agalathu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo