இறைவன் இயேசுவை – Iraivan Yesuvai Pottriduvom

Deal Score+1
Deal Score+1

இறைவன் இயேசுவை – Iraivan Yesuvai Pottriduvom

இறைவன் இயேசுவை போற்றிடுவோம்
இதுவரை செய்த நன்மைகளுக்காய்

ஒரு குறை இன்றி நிறைவோடு என்னை
என்றென்றும் காத்திடும் என் இயேசுவே

நீரே நிரந்தரம் என்றும் எனக்கு நீரே தஞ்சம் என் வாழ்விற்கு நிலையில்லா
உலகில் நீர்தானே என் ஆன்மா நேசராய் வாழ்கின்றீர்

இயேசுவின் நாமம் தெய்வீகம் சுகம் தரும் கீதமே தினம் நமக்கு
இன்றுபோல் என்றென்றும் வரம் தருமே வசந்தம் வாழ்வில் நிறைந்திடுமே

உன்னை நான் இரட்சிக்கவே இருக்கின்றேன் எப்போதும் கூடவே வருகின்றேன்
கர்த்தருடைய ஆவி எங்கேயோ அங்கே விடுதலை நிச்சயமுண்டு

Iraivan Yesuvai Pottriduvom song lyrics in English

Iraivan Yesuvai Pottriduvom
Ithuvarai Seitha Nanmaikalukkaai

Oru kurai intri niraivodu ennai
Entrentrum kaathidum en yesuvae

Neerae nirantharam Entrum Enakku neerae thanjam en vaalvirkku nilaiyilla
Ulagin neerthanae en aanma neasaraai vaalkintreer

Yesuvin naamam deiveegam sugam tharum geethamae thinam namakkum
intru poal entrentum varam tharumae Vasantham vaalvil nirainthidumae

Unnai Naan Rtachikkavae Irukintrean Eppothum Koodavae Varukintrean
Kartharudaiya Aavi Engaeyo Angae Viduthalai Nitchayamundu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo