இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Ratham Jeyam Ratham Jeyam Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Ratham Jeyam Ratham Jeyam Lyrics

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
கல்வாரி இயேசவின் இரத்தம் ஜெயம்
காருண்ய தேவனின் இரத்தம் ஜெயம்

1. எதிரியை துரத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
எந்நாளும் சுகம் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிகாரம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிசயம் செய்திடும் இரத்தம் ஜெயம்

2. பாவங்கள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பரிசுத்தமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சாபங்கள் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சமாதானம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்

3. விடுதலை தருகின்ற இரத்தம் ஜெயம்
வெற்றிமேல் வெற்றிதரும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவீனம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவானாய் மாற்றிடும் இரத்தம் ஜெயம்

4. நமக்காய் பரிந்துபேசும் இரத்தம் ஜெயம்
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் இரத்தம் ஜெயம்
நீதிமானாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
நித்திய ஜீவன் தரும் இரத்தம் ஜெயம்

5. பிரிவனை நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பிளவுகள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒப்புரவாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒருமனமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்

6. குற்றமில்லா இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
குறைகளை போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
விலையேறப் பெற்ற இரத்தம் ஜெயம்
விண்ணகம் நடத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்

Ratham Jeyam Ratham Jeyam Lyrics in English

Ratham Jeyam Ratham Jeyam
Kalvaari Yesuvin Ratham Jeyam
Kaarunya Devanun Ratham Jeyam

1.Ethiriyai Thuraththidum Ratham Jeyam
Ennaalum Sugam Tharum Ratham Jeyam
Athikaaram Thanthidum Ratham Jeyam
Athisayam Seithidum Ratham Jeyam

2.Paavangal Pokkidum Ratham Jeyam
Parisuththamakkidum Ratham Jeyam
Saabangal Neekkidum Ratham Jeyam
Samaathaam Neekkidum Ratham Jeyam

3.Viduthalai Tharukintra Ratham Jeyam
Vettrimael Vettritharum Ratham Jeyam
Belaveenam Neekkidum Ratham Jeyam
Belavanaai Mattridum Ratham Jeyam

4.Namkkaai Parinthu Peasum Ratham Jeyam
Naal Thorum Paathukkakkum Ratham Jeyam
Neethimaakkidum Ratham Jeyam
Niththiya Jeevan Tharum Ratham Jeyam

5.Pirivinai Neekkidum Ratham Jeyam
Pilavugal Pokkidum Ratham Jeyam
Oppuravaakkidum Ratham Jeyam
Orumanamakkidum Ratham Jeyam

6.Kuttramilla Yesuvin Ratham Jeyam
Kuraikalai Pokkidum Ratham Jeyam
Vilaiyeara Pettra Raththam Jeyam
Vinnagam Nadaththidum Ratham Jeyam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo