ஈசாக்கை போல – Isaakai pola pahaikapattom

Deal Score+1
Deal Score+1

ஈசாக்கை போல – Isaakai pola pahaikapattom

ஈசாக்கை போல பகைக்கப்பட்டோம்
யோசேப்பை போல வெறுக்க பட்டோம்
பல வார்த்தைகளாலே நொறுக்கப்பட்டோம்
ஆனால் மடிந்து போகவில்லை
தேவன் ரெகோபோத் கொடுத்தரே

ரெகோபோத் ரெகோபோத் ரெகோபோத் ரெகோபோத் தேவன் தந்தரே
இலவசமாக பெற்ற இவ்ஊழியத்தை இலவசமாய் கொடுப்போம்
– ஈசாக்கை போல

1.நெருக்கப்பட்டோர்க்கும் ஒடுக்கப்பட்டோர்க்கும் துணையாய் நின்றிடுவோம் -2
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கும் ஆதரவற்றோருக்கும் உதவிகள் செய்திடுவோம்
எங்கள் ஏசுவை உயர்ந்திடுவோம்
-ரெகோபோத்

2.வியாதிகள் இருப்போர் படுக்கையில் இருப்போர் தேடி சென்றிடுவோம்
தேவ வார்தைகளாலே தைரியம் கொடுப்போம் ஏசுவின் நாமத்தாலே
-ரெகோபோத்

Isaakai pola pahaikapattom song lyrics in English

Isaakai pola pahaikapattom
Yosepai pola veruka pattom
pala varthaigalalae norukapattom
Aanal madinthu poga villai
Devan Rehoboth kodutharae -2

Rehoboth Rehoboth Rehoboth Rehoboth Devan thantharae
Ilavasamaga petra ivooliyathai ilavasamai kodupom desathirku kodupom
-Isaakai pola

1. Nerukapattorkum odukapattorkum thunaiyai nindriduvom-2
Thikatra pilaigalukum aatharavatorukum uthavigal seithiduvom
Engal yesuvai uyarthiduvom
– Rehoboth

2. Vyathiyil irrupor padukayil irrupor
thedi sendriduvom
Deva varthaigalalae thairiyam kodupom yesuvin namathilae
-Rehoboth

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo