Isaiyalae Yesuvai paaduvom – இசையாலே இயேசுவைப் பாடுவோம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Isaiyalae Yesuvai paaduvom – இசையாலே இயேசுவைப் பாடுவோம்

இசையாலே இயேசுவைப் பாடுவோம்
இன்னிசையாலே இயேசுவைப் பாடுவோம்
நல்லவர் அவர் செய்த நன்மைகளை
நாள்தோறும் நாள்தோறும் பாடுவோம்

1.எக்காள தொனியுடன் பாடுவோம்
கைத்தாள ஓசையுடன் பாடுவோம்
வீணை கொண்டு பாடுவோம்
விடுதலை ஈந்தவரைப் பாடுவோம்

2.தம்புரு நடனத்தால் பாடுவோம்
தயை மிக வைத்தவரைப் பாடுவோம்
தாளங்கள் முழங்கிடப் பாடுவோம்
தற்பரன் இயேசுவைப் பாடுவோம்

3.ஸ்தோத்திர பலியிட்டுப் பாடுவோம்
துதிகள் செலுத்தியே பாடுவோம்
யாழோடும் குழலோடும் பாடுவோம்
யாத்திரை களைப்பினிலே பாடுவோம்

Isaiyalae Yesuvai paaduvom song lyrics in English

Isaiyalae Yesuvai paaduvom
Innisaiyalae Yesuvai paaduvom
nallavar Avar seitha nanmaigalai
Naal thorum Naalthorum paaduvom

1.Ekkala thoniyudan paaduvom
Kaithaala oosaiyudan paaduvom
Veenai kondu paaduvom
Viduthalai eenthavarai paaduvom

2.Thamburu nadanathaal paaduvom
Thayai miga vaithavarai paaduvom
Thaalangal mulangida paaduvom
tharparan Yesuvai paaduvom

3.sthosthira paliyittu paaduvom
Thuthigal seluthiyae paaduvom
Yazhodum kuzhalodum paaduvom
Yaathirai kalaipinilae paaduvom

Isaiyalae Yesuvai paaduvom lyrics, Isaiyalae Yesuvai paduvom lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo