இஸ்ரவேலே பயப்படாதே – Isravelae bayapadathae

Deal Score+1
Deal Score+1

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே – Isravelae bayapadathae

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானேஉன் தேவன்
அரணும் சுகமும் பெலனும் நானே

உன்னை நானே உருவாக்கினேன்
என்னையல்லால் தேவன் இல்லை
எதற்குமே நீ அஞ்சிடாதே எண்ணி
எதையும் கலங்கிடாதே

தெரிந்து கொண்டேன் நீ என் தாசன்
திக்கற்றோராய் கைவிடேனே
தாய் தன் சேயை மறந்த போதும்
மறப்பதில்லை உன்னை நானே

ஆறுகளை நீ கடக்கும்போது
அவைகள் உன் மேல் புரள்வதில்லை
அக்கினியில் நீ நடக்கும்போது
அவைகள் உன் மேல் பற்றிடாதே

சிறுமந்தையே பயப்படாதே
சீக்கிரமாய் வந்திடுவேன்
சீயோனிலே உயர்த்தி உந்தன்
பேரை பெருமை படுத்திடுவேன்

Isravelae bayapadathae song lyrics in english

Isravelae bayapadathae
Naanae un devan
aranum sugamum belanum naanae

unnai naanae uruvakkinean
ennaiyallamal devan illai
etharkumae nee anjidathae enni
ethaiyum kalangidathae

therinthu Kondean nee en Daasan
thikkattroraai kaivideanae
thaai than seayai marantha pothum
marapathillai unnai nanae

aarukalai nee kadakkumpothu
avaigal un mael puralvathillai
akkiniyil nee nadakkumpothu
avaigal un mael pattridathae

sirumanthaiyae bayapadathae
seekkiramaai vanthiduvean
seeyonilae uyarthi unthan
pearai perumai paduthiduvean

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo