இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார் – Itho Un Naathar Selkintaar

Deal Score+2
Deal Score+2

இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார் – Itho Un Naathar Selkintaar

1. இதோ, உன் நாதர் செல்கின்றார்;
உன்னை அழைக்கும் அன்பைப் பார்!
வீண் லோகம் விட்டென்பின் செல்வாய்
என்றன்பாய்ச் சொல்வதைக் கேளாய்

2. துன்பத்தில் உழல்வோனே நீ
மோட்சத்தின் வாழ்வைக் கவனி
பற்றாசை நீக்கி விண்ணைப் பார்
இதோ, உன் நாதர் செல்கின்றார்!

3. அவ்வழைப்பை இப்பக்தன்தான்
கேட்டே, செல்வத்தை வெறுத்தான்
சீர் இயேசுவின் சிலுவைக்காய்
எல்லாம் எண்ணினான் நஷ்டமாய்.

4. நாடோறும் ‘என்பின் செல்’ என்னும்
அழைப்பு அவன் நெஞ்சிலும்,
உற்சாகத்தோடுழைக்கவே
திட சித்தம் உண்டாக்கிற்றே.

5. நாடோறும் நம்மை நாதர்தாம்
அழைத்தும் தாமதம் ஏனாம்?
ஏன் மோட்ச வாழ்வைத் தள்ளுவோம்?
ஏன் லோகமாயை நாடுவோம்?

6. மத்தேயு பக்தன் போலவும்
எல்லாம் வெறுத்து நாங்களும்
நல் மனதோடு உம்மையே
பின்பற்ற ஏவும், கர்த்தரே.

Itho Un Naathar Selkintaar song lyrics in english

1.Itho Un Naathar Selkintaar
Unnai Alaikkum Anbai Paar
Vin Logam Vittenpin Selvaai
Entranpaai Solvathai Kealaai

2.Thunbaththil Ulalvonae Nee
Motchaththin Vaazhvai Kavani
Pattraasai Neekki Vinnai Paar
Itho Un Naathar Selkontraar

3.Avvalaippai Ippakthanthaan
Keattae Selvaththai Vearuththaan
Seer Yeasuvin Siluvaikaai
Ellaam Enninaan Nastamaai

4.Naadorum Enbin Sel Ennum
Alaippu Avan Nenjilum
Urchakaththodulaikkavae
Thida Siththam Undaakkittrae

5.Naadorum Nammai Naatharthaam
Alaiththu Thaamatham Yeanaam
Yean Motcha Vaalvai Thalluvom
Yean Logamaayai Naaduvom

6.Matheayu Bakthan Polavum
Ellam Vearuththu Naangalum
Nal Manathodu Ummaiyae
Pinpattra Yeavum Karththarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo