
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
இது நேரம் நீ வா கருணாகரா – Ithu Nearam Nee Vaa Karunaakaraa
பல்லவி
இது நேரம் நீ வா கருணாகரா!
1. பாதம் பணிந்தேன் நானே பாவிகள் நேயனே!
இதயம் களிக்க விரைந்தே நீ வா! – இது
2. எங்கிருப்பேர் மூவர் எனைத் துதிப்பார்களோ
அங்கிருப்பேன் என வாக் கீந்தாய் நீ – இது
3. உள்ளக் குறைகள் யாவும் தெள்ளி எமக்குரைக்க
வள்ளலே! அடியாரிடை மகிழ்ந்தே! வா – இது
4. பண்டு அப்போஸ்தலர் பரன் உனைத் தேடவே
அண்டங் குலுங்க எழுந்த விதமாய்! – இது
5. தாசர் இரட்சண்ய வழி சகலர்க்குங் கூறிட
நேச சுத்தாவி தர நிமலா! நீ – இது
6. நம்பிக்கையோ டுந்தன் அன்பின் கரம் நோக்கி
வெம்பி மன்றாடுகின்றோம் விரைந்தே! வா! – இது
Ithu Nearam Nee Vaa Karunaakaraa
1.Paatham Paninthean Naanae Paavigal Neayanae
Idhayam Kalikka Viraintha Nee Vaa
2.Engiruppor Moovar Enai Thuthippaarkalao
Angiruppean En Vaakkeenthaai Nee
3.Ulla Kuraikal Yaavum Thelli Emakkuraikka
Vallalae Adiyaaridai Magilnthae Vaa
4.Pandu Apposthalar Paran Unai Theadavae
Andang Kulunga Ezhuntha Vithamaai
5.Thaasar Ratchanya Vazhi Sakalarkkum Koorida
Neasa Suththaavi Thara Nimalaa Nee
6.Nambikkaiyodu Unthan Anbin Karam Nokki
Veambi Mantraadukintrom Viranthae Vaa
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்