
Ivarae Perumaan Lyrics – இவரே பெருமான்
Ivarae Perumaan Lyrics – இவரே பெருமான்
பல்லவி
இவரே பெருமான் , மற்றப்
பேர் அல்லவே பூமான் – இவரே பெருமான்
சரணங்கள்
1. கவலைக் கிடங்கொடுத் தறியார் – வேறு
பவவினை யாதுமே தெரியார் – இப்
புவனமீது நமக்குரியார் – இவரே
2. குருடர்களுக் குதவும் விழியாம் – பவக்
கரும இருளை நீக்கும் ஒளியாம் – தெய்வம்
இருக்குந் தலஞ்சல் வாசல் வழியாம் – இவரே
3. பலபிணி தீர்க்கும் பரிகாரி – சொல்லும்
வலமையில் மிக்க விபகாரி – எக்
குலத்துக்கும் நல்ல உபகாரி – இவரே
4. அறஞ் செய்வதினில் ஒரு சித்தன் – கொடு
மறம்விடு பவர்க்கருள் முத்தன் – இங்கே
இறந்தோர்க் குயிரீயும் கர்த்தன் – இவரே
5. அலகை தனை ஜெயித்த வீரன் – பவ
உலகை ரட்சித்த எழிற்பேரன் – விண்
ணுலகு வாழ் தேவ குமாரன் – இவரே
6. பொன்னுலகத் தனில்வாழ் யோகன் – அருள்
துன்ன உலகில் நன்மைத் தேகன் – நம்பால்
தன்னை யளித்த ஓர் தியாகன் – இவரே
Ivarae Perumaan Lyrics in English
Ivarae Perumaan Mattra
Pear Alavae Poomaan – Ivarae Perumaan
1.kavalai Kidam koduthariyaar Vearu
Palavinai Yaathumae Theariyaar Ip
Puvana Meethu Namakkuriyaar
2.Kurudarkalukku Uthavum Vizhiyaam Pava
Karuma Irulai Neenkkum Oliyaam Deivaam
Irukkum Thanjal Vaasal Vazhiyaam
3.Palapini Theerkkum Parikaari Sollum
Valamiyil Mikka Vibakaari Ek
Kulaththukkum Naalla Ubakaari
4.Aram Seivathinil Oru Siththan Kodu
Maramvidu Pavarkkarul Muththan Ingae
Iranthorkku Uyireeyum Karththan
5.Alagai thanai Jeyiththa Veeran Pava
Ulagai Ratchitha Elirpearan
VInnulagau Vaazh Deva Kumaaran
6.Ponnulaga Thanil Vaazh Yogan Arul
Thunna Ulagil Nanmai Theagn Nambaal
Thannai Yaliththa Oor Thiyaagan
நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனாலும் கர்த்தராகிய இயேசுகிறிஸ்துவினாலும் உங்களுக்குக் கிருபையும் சமாதானமும் உண்டாவதாக.
Grace be unto you, and peace, from God our Father, and from the Lord Jesus Christ.
பிலிப்பியர் : Philippians:1:2
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்