Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா

Deal Score0
Deal Score0

Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா

Song Lyrics :

ஜெபஆவி தாருமைய்யா – எனக்கு
மன்றாட்டாவி தாருமைய்யா
இரவும் பகலும் ஜெபித்திடவே
ஜெபஆவி தாருமைய்யா

ஜெபித்திடுவேன் நான் ஜெபித்திடுவேன்
இடைவிடாமல் நான் ஜெபித்திடுவேன்
ஜெயித்திடுவேன் நான் ஜெயித்திடுவேன்
சாத்தானை நான் ஜெயித்திடுவேன்

எல்லாரும் இரட்சிக்கப்படவே
ஏக்கத்தோடு ஜெபித்திடவே
பாரமதைத் தாருமைய்யா- ஆத்ம
பாரமதைத் தாருமைய்யா


என் ஜனங்கள் மீட்கப்படவே
வியகுலமாய் வேண்டிடவே
கண்ணீரைத் தாருமைய்யா – எனக்கு
கண்ணீரைத் தாருமைய்யா

Jeba Aavi Thaarumaiyya – Enakku
Mantrattaavi Thaarumaiyya
Irauvm Pagalum Jebithidave
Jeba Aavi Thaarumaiyaa

Jebithiduvean Naan Jebithiduvean
Idaividamal Naan Jebithiduvean
Jeyithiduvean Naan Jeyithiduvean
Saaththanai Naan Jeyithiduvean

Ellarum Ratchikapadave
Yeakkathodu Jebithidave
Paaramathai Thaarumaiyya – Aathma
Paaramathai Thaarumaiyya

En Janangal Meetkapadave
Viyakulamaai Veandidave
Kanneerai Thaarumaiyya Enakku
Kannirai Thaarumaiyya

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
god medias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo