Jebathin Aavalai lyrics – ஜெபத்தின் ஆவலை

Deal Score+1
Deal Score+1
Jebathin Aavalai lyrics – ஜெபத்தின் ஆவலை
1. ஜெபத்தின் ஆவலை
என் நெஞ்சில் அருளும்;
தெய்வாவீ, லோக நேசத்தை
என்னை விட்டகற்றும்.

2. பூலோக சிந்தையை
வெறுத்துத் தள்ளுவேன்;
மேலான நித்திய இன்பத்தை
நான் தேட ஏவுமேன்.

3. எனக்குத் துணையாய்
என் பக்கத்தில் இரும்;
நான் நிலைநிற்கும்படியாய்
கிருபை அளியும்.

4. தெய்வன்பின் பாசத்தால்
கட்டுண்டு, என்றைக்கும்
உம்மை என் முழு மனதால்
பின்பற்றச்செய்திடும்.

Jebaththin Aavalai Lyrics in English

1. Jebaththin Aavalai
En Nenjil Arulum;
Deivaavi Loga Neasaththai
Ennai Vittakattrum

2. Poologa Sinthaiyai
Veruththuth Thalluvaen;
Maelaana Niththiya Inbaththai
Naan Thaeda Yeavumaen.

3. Enakku Thunaiyaai
En Pakkaththil Irum;
Naan Nilainirkum padiyaai
Kirubai Aliyum.

4. Deivanbin Paasaththaal
Kattuntu, Entraikkum
Ummai En Muzhu Manathaal
Pinpattra Seithidum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo