ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Jeyam Alleluyea
ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலூயா ஜெயம் ஜெயம் எப்போதும்
யேசு நாதர் நாமத்திற்கு ஜெயம் ஜெயம் எப்போதும்.
1 உம்மைப் பின்செல்வேன் என் சுவாமி எனக்காக நீர் மரித்தீர்
எல்லாரும் ஓடினாலும் உமதன்பால் நானிருப்பேன்.
2 பாவி பாவி பாவி பாவி பரலோகம் சேரவா
பிராணநாதர் பாதத்தண்டை தாவியே ஓடிவா.
3 பாவ சஞ்சலத்தை விட நாளை வரக் காணாதே
ரட்சகரே அழைக்கிறார் பாவியே ஓடிவா.
4 நானே வழி சத்தியம் நானே ஜீவன் என்றாரே
நாதன் கிறிஸ்துவண்டை பாவியே ஓடி வா.
Jeyam Jeyam Alleluyea Jeyam Jeyam Eppothum
Yeasu Naathar Naamaththirkku Jeyam Eppothum
1.Ummai Pin Selvean En Swami Enakkaaga Neer Mariththeer
Ellarum Oodinaalum Umathan paal Naaniruppean
2.Paavi Paavi Paavi Paavi Paralogam Searavaa
Piraananaathar Paathathandai Thaaviyae Oodiva
3.Paava Sanjalaththai Vida Naalai Vara Kaanathae
Ratchakarae Alaikkiraar Paaviyae Oodivaa
4.Naane Vazhi Saththiyam Naanae Jeevan Entrrare
Naathan Kiristhuvandai Paaviyae Oodi Vaa
https://www.youtube.com/watch?v=HKv47QXq848
தேவன், மகா மச்சங்களையும், ஜலத்தில் தங்கள் தங்கள் ஜாதியின்படியே திரளாய் ஜநிப்பிக்கப்பட்ட சகலவித நீர் வாழும் ஜந்துக்களையும், சிறகுள்ள ஜாதிஜாதியான சகலவிதப் பட்சிகளையும் சிருஷ்டித்தார்; தேவன் அது நல்லது என்று கண்டார்.
And God created great whales, and every living creature that moveth, which the waters brought forth abundantly, after their kind, and every winged fowl after his kind: and God saw that it was goo
ஆதியாகமம் | Genesis: 1: 21
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்