ஜோதி தோன்றும் ஒரு – Jothi Thontrum Oru lyrics

Deal Score+3
Deal Score+3

ஜோதி தோன்றும் ஒரு – Jothi Thontrum Oru lyrics

1. ஜோதி தோன்றும் ஒரு தேசமுண்டு
விசுவாசக் கண்ணால் காண்கிறோம்
நம்பிதா அழைக்கும்பொழுது
நாமங்கே வசிக்கச் செல்லுவோம்

பல்லவி

இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம் – அல்லேலூயா
இன்பராய் ஈற்றிலே
மோட்சகரையில் நாம் சந்திப்போம்

2. அந்த வான் கரையில் நாம் நின்று
விண்ணோர் கீதங்களைப் பாடுவோம்
துக்கம் யாவும் அற்று மகிழ்ந்து
சுத்தரில் ஆறுதல் அடைவோம் – இன்பராய்

3. நம் பிதாவின் அன்பை நினைத்து
அவரில் மகிழ்ந்து பூரிப்போம்
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்ந்து
அவரை வணங்கித் துதிப்போம். – இன்பராய்

4. அந்த மோட்சகரையடைந்து
வானசேனையுடன் களிப்போம்
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்து
விண் கிரீடத்தை நாம் தரிப்போம் – இன்பராய்

5. சாவற்றோர் பூரிக்கும் தேசத்தில்
சந்திப்போம் ஆடுவோம் பாடுவோம்
துக்கம் நோவழிந்த ஸ்தலத்தில்
சேமமாய் நாம் இளைப்பாறுவோம் – இன்பராய்

6. அங்கே நம் இரட்சகர் என்றென்றும்
ஆளுகை செய்து வீற்றிருப்பார்
துக்கம் நோய் சாவுகள் நீங்கிடும்
தேவன் நம் கண்ணீரைத் துடைப்பார். – இன்பராய்

7. தூதர் சூழ்ந்து நின்று பாடுவோர்
கேட்டு நாம் யாவரும் மகிழ்வோம்
பக்தர் அங்கே முடிசூடுவார்
ஓர் முடி அங்குண்டு எனக்கும் – இன்பராய்

8. என் உற்றார் போய்விட்டார் முன் அங்கே
ஆயினும் நான் மீளவும் சந்திப்பேன்
அவர் கூட்டத்தில் நான் விண்ணிலே
ஒப்பற்ற பேரின்பம் கொள்ளுவேன் – இன்பராய்

9. ஏழைக்கும் மாளிகை அங்குண்டு
என்று நல் மீட்பர் அழைக்கிறார்
மாந்தர் யாவருக்கும் இடமுண்டு
எல்லோரும் வாருங்கள் என்கிறார் – இன்பராய்

Jothi Thontrum Oru lyrics in English

1.Jothi Thontrum Oru Deasamundu
Visuvaasa Kannaal kaankirom
Nampitha Alaikkum Poluthu
Naamankae Vasikka Selluvom

Inbaraai Eettrilae
Motcha Karaiyil Naam Santhippom – Alleluya

2.Antha Vaan Karaiyil Naam Nintru
Vinnor Geethangalai Paaduvom
Thukkam Yaavum Attru Magilnthu
Suththaril Aaruthal Adaivom

3.Nam Pithaavin Anbai Ninaiththu
Avaril Maglinthu Poorippom
Meetpin Nanmaigalai Unarnthu
Avarai Vanagi Thuthippom

4.Antha Motchakarai Adainthu
Vaana Seanaiyudan Kalippom
Nam Thollai Yaaththirai Mudiththu
Vin Kireedaththai Naam Tharippom

5.Saavattror Poorikkum Deasaththil
Santhippom Aaduvom Paaduvom
Thukkam Novalintha Sthalaththil
Seamamaai Naam Ilaipparuvom

6.Angae Nam Ratchkar Entrentrum
Aalugai Seithu Veettrippaar
Thukkam Noai Saavugal Neengidum
Devan Nam Kanneerai Thudaippaar

7.Thoothar Soolnthu Nintru Paaduvor
Keattu Naam Yaavarum Magilvom
Bakthar Angae Mudi Sooduvaar
Oor Mudi Angundu Enakkum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo