Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas song lyrics

Deal Score+3
Deal Score+3

காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர் நேரத்தில் ஏழை கோலமதாய்
பாரினில் வந்தது மன்னவனே உம் மாதயவே தயவே (2)

விண்ணுலகில் சிம்மாசனத்தில் தூதர்கள் பாடிடவே-2
வீற்றிருக்காமல் மானிடனானது மாதயவே தயவே

விண்ணில் தேவனுக்கே மகிமை மண்ணில் சமாதானம்-2
மனிதரில் பிரியம் மலர்ந்தது உந்தன் மாதயவால் தயவால்


Kaarirul velayil kadung kulir nearathil Yealai koalamathaai
Paarinil vanthathu mannavanee um maathayavae thayavu

Vinnulakil simmaasanathil thootharkal paadidave – 2
veetirukkaamal maanidanaanathu maathayavea thayavu

Vinnil theavanukkee magimai mannil samaathaanam -2
Maanitharil piriyam malarnthathu unthan Maathayavea thayavu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo