Kadandhu Vandha Paadhaiyil Ellam – கடந்து வந்த பாதையில் எல்லாம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Kadandhu Vandha Paadhaiyil Ellam – கடந்து வந்த பாதையில் எல்லாம்

கடந்து வந்த பாதையில் எல்லாம்
என் கூடவே வந்தவரே -2
ஒதுக்கப்பட்டு இடத்தில் எல்லாம்
என்னை செதுக்கி அழகு பார்த்தவரே -2

ஆருயீரே என் ஆதரவே
என் ஆயுள் முழுவதும் எனக்கு ஆண்டவர் நீரே -2
என் ஆயுள் முழுவதும் எனக்கு ஆண்டவர் நீரே -2

தூக்கி வீசிய இடத்தில் முளைக்கச் செய்தீர் -2
தனிமையிலே பறக்க கற்றுக் கொடுத்தீர் -2
உந்தன் அன்பின் சிறகிலே மறைத்துக் கொண்டீர்
உன்னதர் மறைவிலே தங்க வைத்தீர் -2

உண்மையான உந்தன் அன்பை தெரிந்து கொண்டேனே -2
அளவில்லா கிருபைகளை எனக்குத் தந்தவரே -2
தோல்விகளை காட்டிலும் உங்க திட்டம் பெரியதே
தீமை எல்லாம் மாறி எனக்கு நன்மையானதே -2

Kadandhu Vandha Paadhaiyil Ellam song lyrics in english

Kadandhu Vandha Paadhaiyil Ellam
En Koodavey Vandhavarey
Odhukkapatta Idhathil Ellam
Ennai Sedhukki Azhagu Paarthavarey – 2

Aaruyirey En Aadharavey
En Aayul Muzhudhum Enaku
Aandavar Neerey – 2
En Aayul Muzhudhum Enaku
Aandavar Neerey – 2

Thookki Veesiya Idathil Mulaikka Seidheer
Thanimaiyiley Parakka Katrukodutheer – 2
Undhan Anbin Siragiley Maraithu Kondeer
Unnadhar Maraivil ThangaVaitheer – 2

Unmaiyana Undhan Anbai Therindhu Kondeyney
Alavilla Kirubaigalai Enaku Thandhavarey – 2
Tholvigalai Kaattilum Unga Thittam Periyadhey
Theemaiellam Maari Enaku Nanmaiyanadhu – 2

Kadandhu Vandha Paadhaiyil Ellam lyrics, Kadanthu vantha paathaiyil lyrics, kadanthu vantha paathai lyrics,Aaruyirey ஆருயீரேlyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo