காக்கும் நல் தேவன் – Kakkum Nal Devan

Deal Score+1
Deal Score+1

காக்கும் நல் தேவன் – Kakkum Nal Devan

காக்கும் நல் தேவன் நமக்கென்றுமே
காத்திடுவார் என்றும் கண்மணிப்போல்
கண்ணோக்கும் நல் மீட்பர் நமக்கென்றுமே
காப்பார் தினந்தோறும் இமைப்பொழுதும்

உம்மோடு தான் உறவாடுவேன் உம்
அன்பில் நெகிழ்ந்திடுவேன். – ( 2 ) – காக்கும் நல்

1) நிந்தைகள் நம் எல்லையை
நெருங்காமல் அரணாகுவார் -(2)
தீதொன்றும் சூழ்ந்திடாமல்
எந்நாளும் காத்திடுவார் – ( 2 ) – – காக்கும்

2) வழியறியா இடறலெல்லாம்
உம் தூதர்கள் ஏந்திடுவார் -(2)
கொள்ளை நோய் யுத்தத்திலும்
வென்றேகி முன்செல்வேனே – ( 2 ) – -காக்கும்

Kakkum Nal Devan song lyrics in English

Kakkum Nal Devan Namakkentrumae
Kaathiduvaar entrum Kanmanipoal
Kannokkum Nal meetpar namakkentrumae
Kaappaar thinanthorum Imaipozhuthum

Ummodu than Uravaduvean Um
Anbil Negilnthiduvean -2

1.Ninthaigal Nam Ellaiyai
Nerungamal Aranakkuvaar -2
Theethontrum Soolnthidamal
Ennalum Kaathiduvaar-2

2.Vazhiyariya Idaralellaam
Um Thoothargal Yeanthiduvaar-2
Kollai Noai yuththathilum
Ventreagi Munselveanae -2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo