Kalangadhe Thigayadhe kan imai poal – கலங்காதே திகையாதே

Deal Score0
Deal Score0

Kalangadhe Thigayadhe kan imai poal – கலங்காதே திகையாதே

கலங்காதே திகையாதே கண் இமைபோல் காப்பார் 2
கண் கலங்கி வருந்தாதே கருனையோடனைப்பார் -2 – கலங்

வழிகளெல்லாம் துணை அவர் பாதைகள் சரி செய்வார் -2
உன்னுடைய வாழ்வை வளமாக சுகமாக துளிற்க செய்வார் -2 – கலங்

என் துன்ப நாட்களெல்லாம் இன்றே முடிந்து போகும் -2
நித்தியமும் ஒளியவர் கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்போம் -2 – கலங்

என் கண்கள் உம்மை பார்த்தபடி நம்பி இருக்கின்றேன் -2
நிச்சயமாய் இப்பொழுதே உன்னை விடுவிப்பாரே -2 – கலங்

Kalangadhe Thigayadhe kan imai poal song lyrics in English

Kalangadhe Thigayadhe kan imai poal Kappaar-2
Kan kalangi varunthathae karunaiyodanaipaar -2

Vazhikalellaam Thunai Avar Paathaigal sari seivaar-2
Unnudaiya vaalvai valamaga sugamaga thulirka seivaar -2

En thunba naatkalellaam intrae mudinthu pogum-2
Niththiyamum oliyavar kartharukkul Magilnthiruppom -2

En Kangal ummai paarthapadi nambi irukkintrean-2
Nitchayamaai ippoluthae unnai viduvippaarae -2

Kalangadhe Thigayadhe kan imai poal lyircs, kalangadhe thigayadhe lyrics, kalankathae thiyagathae lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo