கலங்காதே மகனே – Kalangathe Magane

Deal Score+1
Deal Score+1

கலங்காதே மகனே – Kalangathe Magane song lyrics

கலங்காதே மகனே
கலங்காதே மகளே
கன்மலையாம் கிறிஸ்து
கைவிடவே மாட்டார் – 3

1. மலைகள் பெயர்ந்து போகலாம்
குன்றுகள் அசைந்து போகலாம்
மனதுருகும் தேவன்
மாறிடவே மாட்டார் – 3

2. உலகம் வெறுத்துப் பேசலாம்
காரணமின்றி நகைக்கலாம்
உன்னை படைத்தவரோ
உள்ளங்கையில் ஏந்துவார்

3. தீமை உன்னை அணுகாது
துன்பம் உறைவிடம் நெருங்காது
செல்லும் இடமெல்லாம்
தூதர்கள் காத்திடுவார்

4. வியாதி வறுமை நெருக்கலாம்
சோதனை துன்பம் சூழலாம்
உன்னை மீட்டவரோ
உன்னைக் காத்துக் கொள்வார்

Kalangathe Magane song lyrics in English

Kalangathe Magane
Kalankathe Magalae
Kanmalaiyaam Kiristhu
Kaividavae Maattaar

1.Malaigal Peayarnthu Pogalaam
Kuntrugal Asainthu Pogalaam
Manathurugum Devan
Maaridavae Maattaar

2.Ulagam Veruththu Peasalaam
Kaaranamintri Nagaikalaam
Unnai Padaithavaro
Ullankaiyil Yeanthuvaar

3.Theemai Unnai Anukaathu
Thunbam Uraividam Nerungaathu
Sellum Idamellaam
Thoothargal Kaaththiduvaar

4.Viyaathi Varumai Nerukkalaam
Sothanai Thunbam Soozhalaam
Unnai Meettavaro
Unnai Kaaththu Kollvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo