கலங்கிடாதே எந்தன் பிள்ளையே – Kalangidathey Enthan pillaiyae

Deal Score+2
Deal Score+2

கலங்கிடாதே எந்தன் பிள்ளையே – Kalangidathey Enthan pillaiyae

கலங்கிடாதே எந்தன் பிள்ளையே வா என்று
கரம் நீட்டி அழைத்திடும் என் இயேசுவே
அஞ்சிடாதே உந்தன் அருகினில் உண்டென்று
ஆதரவாய் தேற்றும் அன்புள்ளமே

(Chorus)
உம்மை நினையாமல் கலங்கி நின்றேன்
உடனிருப்பதை உணராமல் அலைந்தேன்
உம்மை அறியாமல் பாழாகி போனேன்
உம் அழைப்பேற்று ஓடோடி வந்தேன்
உம் பாதத்திலே சரணடைந்தேன்

1) தாய் மறந்தாலும்
தந்தை தள்ளினாலும்
உறவுகள் யாவுமே ஒதுக்கி வைத்தாலும்
நண்பனாய் நீர் உண்டு
உயிர்தோழனாய் உடன் உண்டு

2) சூழல்கள் எல்லாம்
எதிர்த்து நின்றாலும்
சோதனை தினமென்னை நொறுங்க செய்தாலும்
வல்லவர் நீர் உண்டு உம் வார்த்தையால் வாழ்வுண்டு

Kalangidathae Enthan pillaiyae song lyrics in English

Enthan pillaiyae va entru
Karam neetti alaithidum en yesuvae
Anjidathae unthan aruginil undentru
Aatharavaai theattrum Anullamae

Ummai Nianiyamal kalangi nintrean
udaniruppathai unaramal alainthean
Ummai ariyamal palagi ponean
um alaipeattru oododi vanthean
um paathilae saranadainthean

1.Thaai maranthalum
Thanthai thallinalum
uravigal yaavumae othukki vaithalum
nanbanaai neer undu
Uyirthozhanaai udan undu

2.Soozhalgal ellam
ethirthu nintralum
sothani thinamennai norunga seithalum
vallavar neer undu um vaarththaiyaal vaalvundu

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo