Best value

கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae

Deal Score+1
Deal Score+1

கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae

கல்வாரி சிலுவையிலே
எனக்காக தொங்கினீரே (2)
இயேசு உம் அன்பினாலே
என் பாவத்தை கழுவினீரே (2)

அன்பே அன்பே என்னையும்
நோக்கி பார்த்த அன்பே (2)

அறிந்தே நான் மீண்டும்
மீண்டும் விழுந்தேன்
தெரிந்தே நான் மீண்டும்
மீண்டும் தவறினேன் (2)
இயேசு உம் அன்பினாலே மீண்டும்
என்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே (2)
அன்பே அன்பே என்னையும்
நோக்கி பார்த்த அன்பே (2)

வாழ்க்கையில் தடுமாறினேன்
திக்கற்றவனானேன் (2)
இயேசு உம் அன்பினாலே
என் தோழனாய் வந்தவரே (2)

அன்பே அன்பே என்னையும்
நோக்கி பார்த்த அன்பே (4)

Kalvaari Siluvaiyilae Lyrics in English

Kalvaari Siluvaiyilae
Enakkaga Thongineerae
Yesu Um Anbinalae
En Paavaththai kaluvineerae

Anbae Anbae Ennaiyum
Nokki Paartha Anbae

Arinthae Naan Meendum
Meendum Vilunthean
Thearinthae Naan Meendum
Meendum Thavarinean
Yesu Um Anbinaalae Meendum
Ennai Searthu Kondeerae
Anbae Anbae Ennaiyum
Nokki Paartha Anbae

Vaazhkaiyil Thadumaarinean
Thikkattravananaen
Yesu Um Anbinaanalae
En Thozhanaai Vanthavarae

Anbae Anbae Ennaiyum
Nokki Paartha Anbae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo