கண்களை ஏறெடுப்பேன் – Kankalai Yeareduppean

Deal Score+1
Deal Score+1

கண்களை ஏறெடுப்பேன் – Kankalai Yeareduppean

பல்லவி

கண்களை ஏறெடுப்பேன் – மாமேரு நேராய் என்
கண்களை ஏறெடுப்பேன்

அனுபல்லவி

விண்மண் உண்டாக்கிய வித்தகனிடமிருந்து
எண்ணில்லா ஒத்தாசை என்றனுக்கே வரும்

1. காலைத் தள்ளாட வொட்டார் – உறங்காது காப்பவர்
காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
வேலையில் நின்றிஸ்ரவேலரைக் காப்பவர்
காலையும் மாலையும் கன்னுரண்காதவர் – கண்

2. பக்தர் நிழல் அவரே – என்னை ஆதரித்திடும்
பக்தர் நிழல் அவரே
எக்கால நிலைமையில் எனைச் சேதப்படுத்தாது
அக்கோலம் கொண்டோனை அக்காலம் புரியவே – கண்

3. எல்லாத் தீமைகட்கும் – என்னை விலக்கியே
எல்லாத் தீமைகட்கும்
பொல்லா உலகினில் போக்குவரத்தையும்
நல்லாத்து மாவையும் நாடோறும் காப்பவர் – கண்

Kankalai Yeareduppean Song Lyrics in English 

Kankalai Yeareduppean – maameru Nearaai En
Kankalai Yeareduppean

Vinman undakkiya viththakanidamirunthu
Ennilla oththasai entranukkae varum

1. Kaalai thallada vottaar – urangathu Kappavar
Kaalai thallada vottaar
Vealayil Nintisravealarai kappavar
Kaalaiyum Maalaiyum Kannurangathavar

2. Bakthar Nizhal avarae ennai aatharithidum
Bakthar nizhal avarae
Ekkaala nilamaiyil enai saethapaduththathu
Akkolam kondonai akkaalam puriyavae

3. Ella theemaikatkkum Ennai vilakkiyae
Ella theemaikatkkum
Polla ulaginil pokkuvaraththaiyum
Nallaththu Maavaiyum Naadorum kappavar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo