Kanmalai Meethen kaalgal Niruthi – கன்மலை மீதென் கால்கள் நிறுத்தி

Deal Score0
Deal Score0

Kanmalai Meethen kaalgal Niruthi – கன்மலை மீதென் கால்கள் நிறுத்தி

கன்மலை மீதென் கால்கள் நிறுத்தி
அடிகள் உறுதிபடுத்தும்
எங்கள் (தேவா) இறைவா எங்கள் (தேவா) இறைவா
கன்மலையானவர் கோட்டை துருகமானவர்
எனக்கொத்தாசை வரும்
பர்வதமாகி பாதுகாப்பவர்

1.வறட்சியான காலம்
என்னை திருப்தியாக்கினீர்
நீர்பாய்ச்சலான தோட்டம்
போல செழிப்பாக்கினீர்
உருக்கமான இருக்கங்களால் முடி சூட்டினீர்
மனக்கலக்கம் மாற்றி உமக்குள்
புது சிருஷ்டியாக்கினீர்

2.உத்தமமான வழியினில்
என்னை நித்தமும் நடத்தினீர்
விடாய்த்து போன ஆத்துமாவை
ஆற்றி தேற்றினீர்
உலர்ந்து போன எலும்பை
உயிர்கொடுத்து எழுப்பினீர்
வற்றாத நீருற்றைப் போல வளமாக்கினீர்

3.கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
காத்திருந்தேனே அவர் என்னிடமாக
சாய்ந்து எந்தன் கூக்குரல் கேட்டார்
குழியில் விழுந்து மடிந்திடாமல்
வலக்கரம் பிடித்தார்
அவர் துதியை பாடும் பாடல்
எந்தன் வாயினில் கொடுத்தார்.

Kanmalai Meethen kaalgal Niruthi song lyrics in english

Kanmalai Meethen kaalgal Niruthi Adigal Uruthipaduththum
Engal Iraiva (Deva) -2
Kanmalaiyanavar Koattai Thurugamanavar
Enakkoththaasai varum
Parvathamagi Paathukappavar

1.Varatchiyana kaalam
Ennai Thirupthiyakkineer
Neer paaichalaana thottam
pola sezhippakkineer
Urukkamana irukkangalaal Mudi Soottineer
Manakkalakkam maattri umakkul
Puthu shirustiyakkineer

2.Uththamamaana vazhiyinil
Ennai niththamum Nadathineer
Vidaithu pona Aathumavai
Aattri Theattrineer
Ularnthu pona elumbai
Uyir koduthu eluppineer
Vattratha neeruttai pola valamakkineer

3.Kartharukkaga porumaiyudan
kaathirunthean Avar ennidamaga
Saainthu enthan kookural keattaar
Kuliyil vilunthu madinthidamal
valakkaram pidithaar
Avar thuthiyai paadum padal
Enthan Vaayinil Koduthaar

Kanmalai Meethu en kaalgal Niruthi lyrics, Kanmalaiyin Meethen kaalgal Niruthi lyrics, Kanamalaiyil en kaalgal niruthi lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo