Kannokki Paartha deva – கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா

Deal Score+1
Deal Score+1

Kannokki Paartha deva – கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா

கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா
கலக்கங்கள் தீர்த்த தேவா
பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
உந்தன் கரம் நீட்டி மீட்ட தேவா

தாயே என் இயேசு நாதா
தந்தையே மா யேகோவா-2

1.கர்ப்பத்தில் நான் தோன்றும் முன்னே
என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
கருவிலே நான் தோன்றும் முன்னே
உந்தன் கரங்களில் வரைந்து கொண்டீர்

2.இரத்தத்தாலே மீட்டவரே
(எனக்கு) இரட்சிப்பு தந்தவரே
பாவமெல்லாம் தீர்த்தவரே – என்னை
பரலோகில் சேர்ப்பவரே

3.கண்மணி போல் காப்பவரே
கண்ணீரைத் துடைப்பவரே
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தவரே
என் இதயத்தைக் கவர்ந்தவரே

Kannokki Paartha deva song lyrics in English

Kannokki Paartha deva
Kalakkangal Theertha deva
paava seattril vaalntha ennai
unthan karam neetti meetta devaa

Thayae en yesu natha
Thanthaiyae Ma Yohova-2

1.Karpaththil Naan Thontrum Munnae
Ennai peayar solli Alaiththavarae
karuvilae naan thontrum Munnae
Unthan karankalil Varainthu Kondeer

2.Raththathalae Meettavarae
Enakku Ratchippu thanthavarae
Paavamellam theerththavarae Ennai
Paralogil Searppavarae

3.Kanmani poal kappavarae
kanneerai thudaippavarae
Ennamellaam Nirainthavarae
En Idhayaththai kavarnthavarae

Kannokki Paartha deva lyrics, Kannoki partha deva lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo