கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Deal Score+1
Deal Score+1

 

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்
Karthar En Meippar Aanathal

என் பாத்திரம் நிரம்பி நிரம்பி வழியும்
En Paathiram Nirambi Nirambi Vazhiyum

கர்த்தரே மேய்ப்பராயிருப்பதால்
Karthare Meipparairupathaal

நான் தாழ்ச்சியடையேன்
Naan Thaazhchiyadaiyean -2

ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் நன்மை
Jeevanulla Naal ellam Nanmai

கிருபையும் என்னைத் தொடருமே
Kirubaiyum Eannai Thodarumae -2

சேலா……
Selah ….

 

1.புல்லுள்ள இடங்களிலே
Pululla Idangalilae

என்னை அழைத்து செல்கின்றார்
Ennai Alazithu seilkintraar

என் கால்கள் வழுவாமலே
En Kaalgal Vazhuvamale

சுமந்து செல்கின்றார்
Sumanthu Selkintraar

அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அலங்கத்தில் சமாதானம்
Amarntha Thanneerkal Alangathil samathanaam

ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்
Aathumavai Thettrukiraar

உமது நாமத்தின் நிமித்தம்
Umathu Naamathin Nimitham

நீதியின் பாதைகளில் நடத்துகிறீர்
neethiyin Paathaikalil Nadathukireer

 

2.மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கிலே
Marana irulin pallathakkilae

நான் நடந்து போனாலும்
Naan nadanthu ponalum

பொல்லாப்புக்கு நான்
Pollappukku naan

பயப்படவே மாட்டேன்
Bayapadave mattean

அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அலங்கத்தில் சமாதானம்
Amarntha Thanneerkal Alangathil samathanaam

ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்
Aathumavai Thettrukiraar

உமது கோலும் உமது தடியும் தேற்றி நடத்திடுமே
Umathu Koolum Umathu thadiyum Thettri Nadathidumae

 

3.சத்துருக்களுக்கு முன்பாக
Sathurukaluku munbaga

பந்தியை ஏற்படுத்தி
Panthiyai Yearpaduthi

எண்ணெயால் என் தலையை
Yennaiyaal En thalaiyai

அபிஷேகம் பண்ணுகிறீர்
Aabhisheam pannukireer

அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அலங்கத்தில் சமாதானம்
Amarntha Thanneerkal Alangathil samathanaam

ஆத்துமாவை தேற்றுகிறார்
Aathumavai Thettrukiraar

கர்த்தரின் வீட்டிலே நீடித்த
Kartharin Veettilae Neediththa 

நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன் நான்
Naatkalaai Nilaithirupean naan

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo