கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom Lyrics

Deal Score+2
Deal Score+2

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom song Lyrics

கர்த்தரை நோக்கி அமர்ந்திருப்போம்
கவலை மறந்து காத்திருப்போம்

1. கர்த்தரை நம்பி நன்மை செய்வோம்
நல்லதோர் மேய்ச்சலை கண்டடைவோம்
அவரில் நாம் மகிழ்ந்திருப்போம்
இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்

2. நீதிமான் இரட்சிப்பு நிச்சயமே
நித்தம் அடைக்கலம் கர்த்தர் தாமே
உதவி செய்து காத்திடுவார்
உள்ளத்தில் தங்கி நடத்திடுவார்

3. வழிகள் அனைத்தும் கர்த்தருக்கே
ஒப்புவித்து நாம் மகிழ்ந்திருப்போம்
கர்த்தரையே சார்ந்திருப்போம்
அவரே அனைத்தும் வாய்க்கச் செய்வார்

4. சுயபுத்தியில் சாய்ந்திடாமல்
முழு உள்ளத்தோடு நம்பிடுவோம்
வழிகளெல்லாம் நினைத்திடுவோம்
வாழ்வின் பாதை காட்டிடுவார்

Kartharai Nokki Amarnthirupom song Lyrics in English

Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kavalai Maranthu Kaaththiruppom

1.Karththarai Nambi Nanmai Seivom
Nallathoar Meichalai Kandadaivom
Avaril Naam Magilnthiruppom
Idhaya Viruppam Niraiveattruvaar

2.Neethimaan Ratchippu Nitchayamae
Niththam Adaikkalam Karththar Thaamae
Udhavai Seithu Kaaththiduvaar
Ullaththil Thangi Nadaththiduvaar

3.Vazhigal Anaiththum Karththarukkae
Oppuviththu Naam Maginththiruppom
Karththaraiayae Saarnththiruppom
Avarae Anaiththum Vaaikka Seithaar

4.Suyapuththiyil Saainthidaamal
Muzhu Ullaththodu Nambiduvom
Vazhikalellaam Ninaiththiduvom
Vaazhvin Paathai Kaattiduvaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo