கர்த்தாவின் தாசரே – Karthavin Thaasarae

Deal Score+2
Deal Score+2

கர்த்தாவின் தாசரே – Karthavin Thaasarae

1. கர்த்தாவின் தாசரே
எக்காளம் ஊதுங்கள்;
சந்தோஷ செய்தியை
எங்கெங்கும் கூறுங்கள்
சிறைப்பட்டோரின் மீட்புக்கு
யூபிலி ஆண்டு வந்தது.

2. எல்லார் முன்பாகவும்
இயேசுவை உயர்த்துங்கள்
அவரே யாவர்க்கும்
ரட்சகர் என்னுங்கள்
சிறைப்பட்டோரின் மீட்புக்கு
யூபிலி ஆண்டு வந்தது.

3. மோட்சத்தைப் பாவத்தால்
இழந்த மாந்தரே
கிறிஸ்துவின் ரத்தத்தால்
மோட்சம் கிடைக்குமே
சிறைப்பட்டோரின் மீட்புக்கு
யூபிலி ஆண்டு வந்தது.

4. பாவம் பிசாசுக்கும்
சிறைப்பட்டோர்களே
உங்களை ரட்சிக்கும்
மீட்பர் நல் இயேசுவே
சிறைப்பட்டோரின் மீட்புக்கு
யூபிலி ஆண்டு வந்தது.

5. சந்தோஷ செய்தியை
எல்லாரும் கேளுங்கள்
அன்போடு இயேசுவை
இப்போதே சேருங்கள்
சிறைப்பட்டோரின் மீட்புக்கு
யூபிலி ஆண்டு வந்தது.

Karthavin Thaasarae song lyrics in English 

1.Karthavin Thaasarae
Ekkaalam Oothungal
Santhosha Seithiyai
Engengum Koodungal
Siraipattorin Meetppukku
Yubilil Aandu Vanthathu

2.Ellaar Munpaagavum
Yeasuvai Uyarththungal
Avarae Yaavarkkum
Ratchakar Ennungal
Siraipattorin Meetppukku
Yubilil Aandu Vanthathu

3.Motchththai Paavaththaal
Elantha Maantharae
Kiristhuvin Raththathaal
Motcham Kidaikkumae
Siraipattorin Meetppukku
Yubilil Aandu Vanthathu

4.Paavam Pisaasukkum
Siraipattorkalae
Ungalai Ratchikkum
Meet Nal Yeasuvae
Siraipattorin Meetppukku
Yubilil Aandu Vanthathu

5.Santhosha Seithiyai
Ellarum Kealungal
Anbodu Yeasuvaiyae
Ippothae Searungal
Siraipattorin Meetppukku
Yubilil Aandu Vanthathu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo