karththar nallavar thuthiyungal – கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்

Deal Score+1
Deal Score+1

karththar nallavar thuthiyungal – கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்

கர்த்தர் நல்லவர் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
கர்த்தாதி கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அற்புதம் செய்பவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

மகிழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
புகழ்ந்து பாடு அல்லேலூயா
சேர்ந்து பாடு அல்லேலூயா
துதித்து பாடு அல்லேலூயா
களித்து பாடு அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா -9

1.வானங்களை விரித்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
பூமியை படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சூரியனை நிறுத்தியவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சந்திரனை படைத்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

2.செங்கடலைப் பிளந்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
அரசர்களை அழித்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
சேனைகளைக் கவிழ்த்தவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேசத்தைத் தந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

3.தாழ்வில் நினைத்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
விடுதலை தந்தவரை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
ஆகாரம் தருபவரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
பரத்தின் தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

karththar nallavar thuthiyungal song lyrics in english

1.karththar nallavar thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
Devaathi Devanai thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
karththaathi karththaraith thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
arputham seipavarai thuthiyungal
avar kirubai entumullathu

makilnthu paadu Alleluah
pukalnthu paadu Alleluah
sernthu paadu Alleluah
thuthiththu paadu Alleluah
kaliththu paadu Alleluah
Hallelujah amen

Alleluah Alleluah -9

2.vaanangalai viriththavaraith thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
Boomiyai padaiththavaraith thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
sooriyanai niruththiyavaraith thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
santhiranai padaiththavaraith thuthiyungal
avar kirubai entumullathu

2.sengadalai pilanthavaraith thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
arasarkalai aliththavaraith thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
senaikalai kavilththavaraith thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
Desaththaith thanthavarai thuthiyungal
avar kirubai entumullathu

3.thaalvil ninaiththavarai thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
viduthalai thanthavarai thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
aakaaram tharupavaraith thuthiyungal
avar kirubai entumullathu
paraththin Devanai thuthiyungal
avar kirubai entumullathu

karththar nallavar thuthiyungal lyrics, karthar nallavar lyrics, karthar nallavar thuthiyungal lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo