கருவிலே கண்டவர் என் இயேசுவே – Karuvilae kandaver en yesuvey

Deal Score+2
Deal Score+2

கருவிலே கண்டவர் என் இயேசுவே – Karuvilae kandaver en yesuvey

கருவிலே கண்டவர் என் இயேசுவே
கருவிலே அழைத்தவர் என் இயேசுவே – 2

1.பெயர் சூட்டம் முன்பே என் பெயர் சொன்னவரே
பெயர் சொல்லி அழைத்த தேவன் ( தகப்பன் ) ஆனவரே -2

2.தரிசன பாதையில் நடத்தி செல்பவரே
பிறக்கும் முன்பே என் தரிசன திட்டம் கொண்டவரே – 2

3.நடத்தும் ஐயா என்னை உந்தன் மகிமைக்கே
ஊற்றும் ஐயா உந்தன் வல்லமை ஆவியே – 4

Karuvilae kandaver en yesuvey song lyrics in english

Karuvilae kandaver en yesuvey
Karivulae alaithavar en yesuvey-2×

Peyer sutrum munbey en peyer sonavarea
Peyer solli alaitha theven anavare-2×

Dharisana pathaiyile nadathi selbavarea
Pirakum munbey en dharisana thitam kondavarea-2×

Nadathum aiya ennai unthen magimaikey
Utrum aiya unthen valamai aviyea- 4×

Karuvilae kandaver en yesuve
Karivulae alaithever en yesuve-2×

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo