கசப்பெல்லாம் நீக்கிப் போடும் – Kasappellaam neekippodum Kalvari Anbe

Deal Score+1
Deal Score+1

கசப்பெல்லாம் நீக்கிப் போடும் – Kasappellaam neekippodum Kalvari Anbe

கசப்பெல்லாம் நீக்கிப் போடும் கல்வாரி அன்பே
கண்ணீரோடு கேட்கிறேன் என் உள்ளத்தில் வாரும்

1. எல்லோரையும் மன்னிக்க கிருபை தாரும்
மறந்து விட்டு மகிமையால் உம்மை சேவிக்க
கடின இருதயம் எனக்கு வேண்டாம்
சாந்தமுள்ள ஆவியை எனக்கு தந்திடும்

2. அக்கினியாய் இறங்கி வந்து அழித்து போடும்
மண்ணையும் நக்கி போட்டு சுத்தமாகிடும்
மண்ணின் சுபாவங்கள் என்னிடம் உண்டு
இயேசுவின் சிந்தையால் என்னை நிரப்பும்

3. மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்றுவேன் என்றீர்
பாவி என்னை நினைத்து உள்ளத்தில் வாரும்
பரம தரிசனம் பெற்று கொள்ள
அசுத்தங்கள் யாவையும் அழித்து போடும்

4. என் ஜனங்கள் அறிவில்லாமல் அழிகின்றாரே
உம் ஆவியை ஊற்றி நீர் மீட்டு கொள்ளும்
காத்திருக்கிறோம் எழுப்புதல் அனுப்பும்
உம் வருகைக்காக எங்களை ஆயத்தமாகும்

Kasappellam Neeki Podum Kalvari Anbe song lyrics in english

Kasappellam Neeki Podum Kalvari Anbe
Kaneerodu Ketkirean En Ullathil Vaarum

1. Yelloraiyum Mannikka Kirubai Thaarum
Marandhu Vittu Magimaiyal Ummai Sevikka
Kadina Irudhayam Enakku Vendam
Santhamulla Aaviyai Enakku Thandhidum

2. Akkiniyai Erangi Vandhu Azhithu Podum
Mannaiyum Nakki Pottu Suththamaakidum
Mannin Svabangal Ennidam Undu
Yesuvin Sindhaiyal Ennai Nirappum

3. Maamsamana Yavar Melum Ootruvean Endreer
Paavi Ennai Ninaithu Ullathil Vaarum
Parama Dharisanam Petru Kolla
Asuththangal Yaavaiyum Azhithu Podum

4. En Janangal Arivillamal Azhigindrarey
Um Aaviyai Ootri Neer Meetu Kollum
Kaathirukirom Yelluppudhal Anuppum
Um Varugaikkaga Engalai Aayathamaakum

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo