கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam song Lyrics

II Corinthians-5/II கொரிந்தியர்-5

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கர்த்தர் உம்மை காண வேண்டும்
தேவா  தேவா

1. எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே

2. அறியாமை இருள் விலகி
அதிசய தேவனை காண வேண்டும்

3. பாவங்கள் சாபங்கள்
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும்

4. இமயம் முதல் குமரி வரை
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்

5. உண்மையான ஊழியர்கள்
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்

6. சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்

Katta Patta Manitharellam song Lyrics in English

Katta Patta Manitharellam
Kattavilkkapada Vendum
Kaayappatta Manitharellaam
Karththar Ummak Kaana Vendum
Devaa Devaa

1.Elupputhal Thee Paravattumae
Engum Pattri Yeariyattumae

2.Ariyamai Irul Vilagi
Athisaya Devanai Kaana Vendum

3.Paavangal Saabangal
Paaratha Deasaththil Maraya Vendum

4.Imayam Muthal Kumari Varai
Yesuvin Raththam Paaya Vendum

5.Unmaiyaana Oozhiyargal
Ulagam Engum Sella vendum

6.Sabaikalellaam Thooimaiyaagi
Saatchi Vaazhuv Vaazha Vendum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo