கவலை வைக்காதே மகனே நீ – Kavalai vaikathae maganae nee

Deal Score+1
Deal Score+1

கவலை வைக்காதே மகனே நீ – Kavalai vaikathae maganae nee

பல்லவி
கவலை வைக்காதே, மகனே, நீ
கவலை வைக்காதே.

அனுபல்லவி
கவலைவைத்திந்த உலகை – நாடி
அபலமான வரனந்தங் – கோடி – கவலை

சரணங்கள்

1. பெற்ற பிதா நமக்கொன்று,-அவர்க்
குற்ற செல்வம் நமக்குண்டு,
உத்தம வேலை கைக்கொண்டு-செய்ய
உனக்கென்ன குறையுண்டு? – கவலை

2. என்ன நான் புசிப்பேனின்று-நாளை
என்ன நான் குடிப்பேனென்று
இன்னும் வீண்கவலைகொண்டு-தினம்
ஏங்கிறாய் எப்பலனுண்டு? – கவலை

3. காகங்களை நோக்கிப்பாரு-நல்ல
களஞ்சியமுண்டோ? வேறு
தாகம் பசிக்கவைக்காரு-இரை
தருகிறாரென்று கூறு. – கவலை

4. புல்லும் பூண்டும் காட்டில் வளரும்-பிழைப்
பூட்டுவ ராரென்று கழறும்,
பொல்லாக் கவலையாற்றழலும்-மனம்
பொறுமையில்லாமல் அலறும். – கவலை

5. உடையின் கவலையாலே-மனம்
உடையுமே பல வேளை,
முடியுமோ உந்தனாலே-அல்ல
முற்றுமது பிதாவேலை. – கவலை

6. கானகலீலிப் பூப்போலே-கன
ஞானி சாலமோன் தன் மேலே
பூணவில்லையாகையாலே-பிதா
புல்லுக்குடுத்து மாப்போலே. – கவலை

7. கவலைப்பட்டோர் முழம் கூட்டும்-நரன்
காசினியிலுண்டோ? காட்டும்
குவலயமெல்லாம் போற்றும்-இயேசு
கோமான் திருமொழிகேட்டும். – கவலை

8.முந்திப் பாராபரன் ராஜ்யம்-தேடும்,
மோனமாம் நீதி சிலாக்யம்
மிந்தியே லோக சாம்ராஜ்யம்-வரும்
பேசுவாய் நீயதின் சாட்சியம்.

Kavalai vaikathae maganae nee song lyrics in English

Kavalai vaikathae maganae nee
Kavalai vaikathae

Kavalaivaithintha Ulagai Naadi
Abalamaana Varanththa Koadi

1.Pettra Pithaa Namkontru Avark
Kuttra Selvam Namakkundu
Uththama Vealai Kaokondu Seiya
Unakkenna Kuraiyundu

2.Enna Naan pusipeanintru Naalai
Enna Naan Kudippeanentru
Innum Veenkavalai Kondu Thinam
Yeankiraai Eppaalanundu

3.Kaakangal Nokkipaaru Nalla
Kalanjiyamundo Vearu
Thaagam pasikkavaikkaaru Irai
Tharikirentru Kooru Kavalai

4.Pullum Poondum Kaattil Valarum Pilai
Pottivarentrum Kalattrum
Polla Kavalaiyaattralalum Manam
Porumaiyillamal Alarum

5.Udaiyin Kavalaiyalae Manam
Udaiyumo Pala Vealai
Mudiymo Unthanaal Alla
Muttrumathu Pithaa Vealai – kavalai

6.Kaangaleeli Poopolae Kana
Gnaani Saalamon Than Malae
Poonavillaiyaakaiylaae Pithaa
Pullukuduththu Maappolae

7.Kavalaipattor Mulam Koottum Naran
Kaasiniyilundo Kaattum
Kuvalamellaam Pottrum Yesu
Komaan Thirumolikeattum

8.Munthi paraapran Rajyam Theadum
Monamaam Neethi Silakkiyam
Minthiyae Loga Saamraajyam Varum
Peasuvaai Neeyathin Saatchiyam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo