keezh Vaana Koodiyin Lyrics – கீழ் வான கோடியின்

Deal Score+1
Deal Score+1

கீழ் வான கோடியின் – keezh Vaana Koodiyin Lyrics

1. கீழ் வான கோடியின்
செம் காந்தி (செவ்வழகு) சூரியன்
எழும்பிடும்:
அடியார் ஆன்மத்தின்
நீதியின் சூரியன்
ஆரோக்கியம் சீருடன்
எழும்பிடும்.

2. ராவிருள் நீங்கிற்றே
காந்தியும் (சூரியன்)தோன்றிற்றே
பூமி தன்னில்
பாவாந்தகாரமும்
எவ்வறிவீனமும்
நீங்கிடத் தோன்றிடும்
எம் நெஞ்சத்தில்.

3. வடிவம் வர்ணமும்
வான் புவி வண்ணமும்
காணுவோமே
உம் சிருஷ்டி நோக்கத்தை
உம் ஞான ஜோதியை
உந்தன் நற்பாதையை
காட்டுவீரே.

4. ஜீவ இராசிகள்
நீர் நில வாசிகள்
எழும்பவே:
மகிழ்ந்து மாந்தரும்
வணங்கிப் போற்றியும்
செல்வோம் எம் வேலைக்கும்
எழும்பியே.

5. மன்னாவால் போஷியும்
செல் பாதை காட்டிடும்
இந்நாள் எல்லாம்:
அன்றன்றும் தருவீர்
ஆடை ஆகாரம் நீர்:
மோட்சம் நடத்துவீர்
ஆயுள் எல்லாம்.

keezh Vaana Koodiyin Lyrics in English 

1.keezh Vaana Koodiyin
Sem Kaanthi Sooriyan
Elumbidum
Adiyaar Aanmaththin
Neethiyin Sooriyan
Aarokkiyam Seerudan
Elumbidum

2.Raavirul Neengittrae
Kaanthiyum Thontrittrae
Boomi Thannil
Paavaanthakaaramum
Evvariveenamum
Neengida Thontridum
Em Nenjaththil

3.Vadiyum Varnamum
Vaan Puvi Vannamum
Kaanuvomae
Um Shirusti Noakkaththai
Um Gnana Jothiyai
Unthan Narpaathaiyai
Kaattuveerae

4.Jeeva Raasigal
Neer Nila Vaasigal
Elumbavae
Magilnthu Maantharum
Vanagi Pottriyum
Selvom Em Vealaikkum
Elumbiyae

5.Mannaavaal Poshiyum
Sel paathai Kaattidum
Innaal Ellam
Antrentum Tharuveer
Aadai Aagaaram Neer
Motcham Nadaththuveer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo