
Kiristhelundhaar Saavin – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின்
கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் – Kiristhelundhaar Saavin
1.கிறிஸ்தெழுந்தார் கிறிஸ்தெழுந்தார்
சாவின் கூரை முறித்தார்
கிறிஸ்தெழுந்தார் கிறிஸ்தெழுந்தார்
அல்லேலூயா பாடுங்கள்
நம்மை மீட்க சகித்தார்
தெய்வ சித்தத்தால்
சிலுவையில் மரித்தார்
அவர் ஸ்வாமியாம் (தேவனாம் )
கிறிஸ்தெழுந்தார் கிறிஸ்தெழுந்தார்
சாவின் கூரை முறித்தார்
கிறிஸ்தெழுந்தார் கிறிஸ்தெழுந்தார்
அல்லேலூயா பாடுங்கள்
2.நாதன் சாவை ஜெயங்கொண்டார்
விண்ணோர் மண்ணோர் மகிழ்ந்தார்
நேசக் கர்த்தர் எழுந்தததோ
மா அதிசயமன்றோ?
தந்தை வலப்பக்கத்தில்
என்றும் ஆளுவார்
மீண்டும் நடுத்தீர்ப்பினில்
நம்மை அழைப்பார்
3.வான தூதர் சேனை வந்து
விண் பதியை (தேவனை )வாழ்த்தவே
வார்த்தை அவதாரர்க்கே விண்
வாஞ்சித்தக மகிழ்ந்தே
வான ஜோதி இலங்க
பூமி மகிழ
கிறிஸ்துவே சர்வாதிபர் (எல்லாம் ஆளுவார் )
ஏங்குதே சிஷ்டி (நித்ய ராஜாவாய் )
Kiristhelundhaar Saavin Lyrics in English
1.Kiristhelundhaar Kiristhelundhaar
Saavin Koorai Murithaar
Kiristhelundhaar Kiristhelundhaar
Allealuya Paadungal
Nammai Meetka Sagiththaar
Deiva Siththathaal
Siluvaiyil Mariththaar
Avar Swamiyaam (Devanaam)
Kiristhelundhaar Kiristhelundhaar
Saavin Koorai Murithaar
Kiristhelundhaar Kiristhelundhaar
Allealuya Paadungal
2.Naathan Saavai Jeyankondaar
Vinnor Mannor Magilnthaar
Neasa Karththar Elunthatho
Maa Athisayamantro
Thanthai Valapakkaththil
Entrum Aaluvaar
Meendum Naduththeerpinil
Nammai Alaippaar
3.Vaana Thoothar Seanai Vanthu
Vin pathiyai (Devanai) Vaalththavae
Vaarththai Avathaarakkae Vin
Vaanjiththaga Malinthae
Vaana Jothi Elanga
Boomi Magila
Kiristhuvae Sarvaathibar ( Ellaam Aaluvaar)
Yeanguthae Shisti (Nithya Raajavaai)
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்
- En Mulangaalukkum En Kanneerukkum song lyrics – என் முழங்காலுக்கும்
- Goppa Krupa Telugu christian song lyrics – గొప్ప కృప మంచి కృప
- Unnil Pazhuthu Ondrumillai song lyrics – உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
- Uyir Enge Entru Ennai Yaarum song lyrics – உயிர் எங்கே என்று என்னை