Kulirkaaala Iravu onnu christmas song lyrics – குளிர்கால இரவு ஒன்னு
Kulirkaaala Iravu onnu christmas song lyrics – குளிர்கால இரவு ஒன்னு
குளிர்கால இரவு ஒன்னு
பெத்தலகேம் ஊருல
மாட்டு தொழுவத்துல
பிறந்தாரு எங்க மன்னவரு
நட்சத்திர கூட்டம் எல்லாம்
அவர பார்த்து கண் சிமிட்டும்
வாடகாத்தும் அவருக்காக
கொஞ்சம் மெதுவாத்தா வீசும்
அன்னை மரி மடி மேல
சின்ன பாலனாய் தவழ்ந்தாரு
நாசரேத்து ஊர்ல தான்
மன்னாதி மன்னன் வளர்ந்தாரு
என்னையும் உன்னையும் மீட்க
தன்னைத்தானே தாழ்த்தினாருங்க
சிங்காசனம் விட்டிறங்கி
பாவ உலகினில் வந்தவரு
பரலோகத்தின் மகிமை எல்லாம்
நமக்காகத்தான் துறந்தவரு
என்னையும் உன்னையும் உயர்த்த
தன்னைத்தானே தாழ்த்தினாருங்க
Kulirkaaala Iravu onnu Tamil christmas song lyrics in english
Kulirkala iravau onnu
Bethlahem oorula
Maattu thozhuvathula
pirantharu eenga mannavaru
Natchathira koottam ellaam
avara paarthu kan simittum
vaaadaakaththum avarukkag
konjam methuvathaa veesum
Annai mari madi mealae
Chinnaa paalanaai thavalntharu
Nasarethu Oorla thaaan
Mannathi mannan valarntharu
Ennaiyum Unnaiyum meetka
Thannithanae Thaazhthinarunga
Singasanam veettringi
Paava ulaginil vanthavaru
Paralogaththin Magimai ellaam
Namakathaan thuranthavaru
Ennaiyum Unnaiyum uyartha
Thannithanae Thaazhthinarunga