Kuritha kalathirku levi4 song lyrics – குறித்த காலத்திற்கு

Deal Score+4
Deal Score+4

Kuritha kalathirku levi4 song lyrics – குறித்த காலத்திற்கு

குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
தரிசனம் வைத்தவரே
அது முடிவிலே விளங்கும்
பொய் சொல்லாது
அதில் தாமதம் இல்லை என்றீர்

துதிப்போம் இயேசுவை துதிப்போம்
நம்மில் தரிசனம் வைத்தார் துதிப்போம்
துவங்கின இயேசுவை துதிப்போம்
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பார் துதிப்போம்

என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
ஏறிட்டு பார் என்று தேசங்கள்
அனைத்தையும்
என் கையில் கொடுத்தீரே
என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
மேலான இலக்கை எதிர் நோக்கி
ஓட புது பெலன் தந்தீரே

முடியாது என்று ஓடி ஒளிந்தும் தேடி வந்தீரே
போகின்ற தூரம் வெகுதூரம் என்று
புறப்பட செய்தீரே

அந்நியனாக கால் வைத்த இடத்தை
கரங்களில் கொடுத்தீரே
தேவைகள் எல்லாம் அற்புதமாக
சந்தித்து நடத்தினீரே

Kuritha kalathirku levi4 song lyrics in English 

Kuriththa Kaalaththirkku
Ennil dharisanam Vaiththavarae
Adhu Mudivilae Vilangum Poi Sollaadhu
Adhil Thaamadham Illai Endreer

Thuthippom Yesuvai Thuthippom
Nammil dharisanam Vaiththaar Thuthippom
Thuvangina Yesuvai Thuthippom
Adhai Niraivaettri Mudippaar Thuthippom

Ennudan Vandhor Pirindhu Sendrum
Thodarndhu Sumandheerae
Yaerittu Paar Endru Dhesangal Anaiththaiyum
En Kaiyyil Koduththeerae

Ennudan Vandhor Pirindhu Sendrum
Thodarndhu Sumandheerae
Maelaana Ilakkai Edhir Nokki Oda
Pudhu Belan Thandheerae

Mudiyaadhu Endru Odi Olindhum
Thedi Vandheerae
Pogindra Dhooram Vegudhooram Endru
Purappada Seidheerae

Anniyanaaga Kaal Vaiththa Idathai
Karangalil Kodutheerae
Thevaigal Ellaam Arputhamaaga
Sandhiththu Nadathineerae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo