குயவனே என் இயேசுவே – Kuyavanae en Yesuve

Deal Score+3
Deal Score+3

குயவனே என் இயேசுவே – Kuyavanae en Yesuve

குயவனே குயவனே
குயவனே என் இயேசுவே
மண்ணான என்னை உருவாக்குமே
உம் கரத்தால் என்னை உருவாக்குமே

1. வழியிலே கிடந்த மண் என்னை
உம் கரத்தால் எடுத்தவரே
பலமுறை கெட்டுப்போன பின்பும்
என்னை உதறாமல் வைத்தவரே

எனக்கு நம்பிக்கை உண்டு உந்தன் கரத்தில்
என்னை நீர் உருவாக்குவீர்

2. மிதியிடப்பட்ட மண் என்மேல்
உம் மகத்தான சித்தம் வைத்தீர்
புடமிடப்பட்ட மண் என்மேல்
உம் பெரிதான திட்டம் வைத்தீர்

எனக்கு நம்பிக்கை உண்டு உந்தன் கரத்தில்
என்னை நீர் உருவாக்குவீர்

குயவனே குயவனே
குயவனே என் இயேசுவே
மண்ணான என்னை உருவாக்குமே
உம் கரத்தால் என்னை உருவாக்குமே
(உம் சித்தம் போல் என்னை உருவாக்குமே
உங்க விருப்பம் போல் என்னை உருவாக்குமே)

Kuyavanae en Yesuve song lyrics in english

Kuyavanae kuyavanae
Kuyavanae en Yesuve
Mannana ennai uruvaakkumae
Um karaththal ennai uruvaakkumae

1. Vazhiyile kidantha mun ennai
Um karaththaal eduthavare
Palamurai kettu pona pinbum
Ennai utharaamal vaithavrae

Enakku nambikkai undu unthan karaththil
Ennai neer uruvaakkuveer

2. Mithiyidapatta mun en Mel
Un magaththaana siththam vaitheer
Pudamidapatta mun en Mel
Um perithaana thittam vaitheer

Enakku nambikkai undu unthan karaththil
Ennai neer uruvaakkuveer

Kuyavanae kuyavanae
Kuyavanae en Yesuve
Mannana ennai uruvaakkumae
Um karaththal ennai uruvaakkumae
(Um siththam pol ennai uruvaakume
Unga viruppam pol ennai uruvaakumae)

KUYAVANE – குயவனே DAVIDSAM JOYSON

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo