மானானது நீரோடையை வாஞ்சித்து – Maanaanadhu Neerodaiyai Vaanjithu

Deal Score+2
Deal Score+2

மானானது நீரோடையை வாஞ்சித்து – Maanaanadhu Neerodaiyai Vaanjithu

மானானது நீரோடையை
வாஞ்சித்து கதறிடும் போல்
உந்தன் ஆத்துமா என்னை தேடிடும்
சத்தம் கேட்டு உந்தன்
பின்னே ஓடி வந்தேனே

1.சாட்சி கூறுவேன் நான்
சாட்சி கூறுவேன்
பசும்புல் மேய்ச்சல் கண்டதை
நான் சாட்சி கூறுவேன்

2.சாட்சி கூறுவேன் நான்
சாட்சி கூறுவேன்
தாகம் தீர்த்த விதத்தை
நான் சாட்சி கூறுவேன்

3.சாட்சி கூறுவேன் நான்
சாட்சி கூறுவேன்
தோளில் பயணம் செய்வதை
நான் சாட்சி கூறுவேன்

4.சாட்சி கூறுவேன் நான்
சாட்சி கூறுவேன்
கோலும் தடியும் தேற்றுவதை
சாட்சி கூறுவேன்

5.சாட்சி கூறுவேன் நான்
சாட்சி கூறுவேன்
பாத்திரம் நிரம்பியதை
சாட்சி கூறுவேன்

  1. சாட்சி கூறுவேன் நான்
    சாட்சி கூறுவேன்
    நன்மை கிருபை தொடருவதை
    சாட்சி கூறுவேன்

Maanaanadhu Neerodaiyai Vaanjithu song lyrics in English

Maanaanadhu Neerodaiyai Vaanjithu
Katharidum poal
Unthan aathuma ennai theadidum
Saththam keattu unthan Pinnae oodi vantheanae

1.Saatchi kooruvean naan Saatchi kooruvean
pasumpul meichal kandathai
naan Saatchi kooruvean

2.Saatchi kooruvean naan Saatchi kooruvean
Thaagam theertha vithathai
naan Saatchi kooruvean

3.Saatchi kooruvean naan Saatchi kooruvean
Thozhil Payanam viththathai
naan Saatchi kooruvean

4.Saatchi kooruvean naan Saatchi kooruvean
koalum thadiyum theattruvathai
naan Saatchi kooruvean

5.Saatchi kooruvean naan Saatchi kooruvean
paathiram nirambiyathai
naan Saatchi kooruvean

6.Saatchi kooruvean naan Saatchi kooruvean
Nanmai kirubai thodaruvathai
naan Saatchi kooruvean

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo