மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும் – Maangal Neerodai Vaanjikum

Deal Score-1
Deal Score-1

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும் – Maangal Neerodai Vaanjikum

1. மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
தாகம் கொள்ளும்போது
என் ஆத்துமா அதுபோல
கிருபைக்காய் வாஞ்சிக்கும்

2. என் ஜீவனுள்ள தேவனே
என் தாகம் அதிகம்
உம் முகத்தை தேடுகிறேன்
மகத்வம் தெய்வீகம்

3. சந்தோஷமான நாளுக்காய்
ஏங்கி தவிக்கின்றேன்
இதயம் உம்மை போற்றிடும்
ஆசீர் அடைகின்றேன்

4.என் ஆத்மாவே ஏன் கலக்கம்
நம்பி நீ பாடிடு
உன் தேவனை துதித்திடு
சுகமாய் வாழ்ந்திடு.

Maangal Neerodai Vaanjikum song lyrics in English 

1.Maangal Neerodai Vaanjikum
Thaagam Kollumpothu
En Aaththumaa Athupola
Kirubaikaai Vaanjikkum

2.En Jeevanulla Devanae
En Thaagam Athigam
Um Mugaththai Theadukirean
Magathvam Deiveegam

3.Santhoshamaana Naalukkaai
Yeangi Thavikkirean
Idhayam Ummai Pottridum
Aaseer Adaikirean

4.En Aathmaavae Yean Kalakkam
Nambi Nee Paadidu
Un Devanai Thuthithidu
Sugamaai Vaalnthidu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo