Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

மானிடனே மயங்கிடாதே
மனிதன் உன்னை மறுதலிப்பான்
மாறாத இயேசு உன்னை
என்றும் மறப்பதில்லை
மாறாத இயேசு உன்னை
என்றும் மறுப்பதில்லை-2

மானிடனே மயங்கிடாதே…

1.தேவை உன்னை நெருக்கும் போது
தேவையானோர் ஒதுங்குவார்-2
தேடிடுவாய் நேசர் பாதம்
தேடிடுவாய் நேசரின் பாதம்
தேவை நீக்கி தேற்றுவார்
தேவைகள் நீக்கி தேற்றுவார்

2.ஜெபத்திலே நீ தரிக்கும் போது
ஜெயித்திடுவாய் ஜெகமதை-2
கர்த்தர் கோலும் அவர் தடியும்-2
உன்னை என்றும் தேற்றுமே
நம்மை என்றும் தேற்றிடுமே-மானிடனே

Maanidanae Mayangidadhae
Manithan Unnai Maruthalipaan
Maraatha yesu unnai
Entrum Marapathillai
Maraatha yesu unnai
Entrum Marapathillai -2

Maanidanae Mayangidadhae

1.Devai Unnai Nerukum pothu
Devaiyaanor Othunguvaar
Thediduvaai Neaser Paatham
Devai neekki Thettuvaar
Devaikal Neekki Thettuvaar

2. Jebathilae Nee Tharikum pothu
Jeyithiduvaai Jegamathai
Karthar Koolum Avar thadiyum
Unnai Entrum Thettumae
Nammai Entrum Thettidumae – Maanidanae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo