Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

Deal Score+1
Deal Score+1

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

(1-ஆம் பாகம்)

1. மாசில்லாமல் தூயதான
பளிங்கிலேயும் தெளிவான
சுத்தாங்க ஊற்றே, இயேசுவே;
கேரூபீங்கள் தூய சீரின்
பிரகாசம் யாவுந் தேவரீரின்
முன்பாக மங்கிப்போகுதே;
என் பாவத்தின் இருள்
மறைய நீர் அருள் கடாட்சியும்
ஆ, இயேசுவே, நான் உமக்கே
ஒப்பாய் சுத்தாங்கமாகவும்.

2. மனசார சாவுமட்டும்
“பிதாவின் சித்தமே ஆகட்டும்”
என்றீர், அமர்ந்த இயேசுவே;
என் மனமும் “தேவ சித்தம்
என் நன்மை,” ஆகுமென்று நித்தம்
கீழ்ப்பட்டு தாழ்ந்து ,உம்மையே
பின்பற்ற, தேவரீர்
சகாயம்பண்ணுவீர்;
எந்நோவிலும்,
என் இயேசுவே, நான் உமக்கே
ஒப்பாய் அமர்ந்திருக்கவும்.

3. ராப்பகல் உறக்கமற்று
நல்மேய்ப்பராய்ப் பிரயாசப்பட்டு
நன்றாய் விழித்தீர், இயேசுவே;
நித்தம் நித்தமும் போதித்தீர்,
ஜெபத்தில் ராவிலும் தரித்தீர்
மங்கா வெளிச்சக் கண்ணனே;
விழித்துக் கெஞ்சவே,
நான் உம்மிடத்திலே
படிக்கட்டும்;
ஆ, இயேசுவே, நான்உமக்கே
ஒப்பாய் விழித்திருக்கவும்.

Maasillamal Thooyathaana song lyrics in English

1.Maasillamal Thooyathaana
Palingileayum Thealivaana
Suththaanga Oottrae Yesuvae
Kearubeengal Thuiya Seerin
Piraksasam Yaavum Devareerin
Munbaaga Magipogumae
En Paavaththin Irul
Maraiya Neer Arul
Kadatchiyum
Aa Yesuvae Naan Umakkae
Oppaai Suththangamakavm

2.Maanasaara Saavumattum
Pithavin Siththamae Aavathaga
Entreer Amarintha Yesuvae
En Manamum Deva Siththam
En Nanmai Aagumentru Niththam
Keelpattu Thaalnthu Ummaiyae
Pinpattra Devareer
Sahayam Pannuveer
En Novilum
En Yesuvae Naan Umakkae
Oppaai Amarinthirukkavum

3.Rappagal urakkamattru
Nal Meiparaai Pirayasapattu
Nantraai Viliththeer Yesuvae
Niththam Nithamum Pothitheer
Jebaththil Raavilum Tharitheer
Manga Velicha Kannanae
Vilithu Kenjavae
Naan Ummidathilae
Padikkattum
Aa Yesuvae Naan Umakkae
Oppaai Vilithirukkavum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo